Có 801 kết quả :

Những phím tắt hữu ích khi xem video YouTube trên máy tính

Những phím tắt hữu ích khi xem video YouTube trên máy tính

TPO - YouTube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay. Tuy nó rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng nắm rõ các phím tắt khi xem clip YouTube trên máy tính. Nếu chưa thành thạo, bạn nên tham khảo bài viết này để việc sử dụng trở nên chuyên nghiệp hơn.
Giám đốc Cường (đầu tiên bên trái) đang “phỏng vấn tuyển dụng”

Đi xe ba bánh tìm việc cho người khuyết tật

TP - Từ đầu phố Lụa Hà Đông hỏi thăm “doanh nghiệp” gồm toàn người khuyết tật của anh Lê Việt Cường ai cũng biết. Những người ở đây chẳng ai ngờ, người đàn ông khó nhọc di chuyển trên xe ba bánh ấy, một thân một mình vào tận sứ quán Mỹ chào hàng sản phẩm và đem về đơn hàng đủ cho nhân viên của anh làm trong mấy tháng.
Đội ngũ chuyên gia bảo mật ở Việt Nam thực hành diễn tập an ninh mạng. Ảnh: M.H

Cảnh báo lợi dụng dịch COVID-19, tấn công mạng

TP - Cục An toàn Thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa phát đi thông báo khẩn đến người dùng mạng Việt Nam và các cơ quan, tổ chức về việc phát hiện một đợt tấn công mạng diện rộng, có chủ đích vào nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn thi Địa lý được phép mang vào phòng thi

Đừng để 'chết oan' vì những vật này khi vào phòng thi

TPO - Không phải loại máy tính bỏ túi nào cũng được mang vào phòng thi; thí sinh được phép đem theo máy ghi âm, ghi hình nhưng chỉ có chức năng ghi mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ…