Có 33 kết quả :

Cháu Huỳnh Dương Quân

Học sinh lớp 1 Đắk Lắk mất tích bí ẩn

TPO - Chiều 4/11, thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin về học sinh lớp 1 (Trường Tiểu học Trần Quốc Toản) mất tích sau khi tan trường.
Hai thiếu nữ ở Hải Phòng mất tích bí ẩn

Hai thiếu nữ ở Hải Phòng mất tích bí ẩn

TPO - Vài ngày qua trên các trang mạng xã hội của TP Hải Phòng liên tiếp xuất hiện các bài đăng cầu cứu cộng đồng giúp tìm kiếm hai thiếu nữ 15 tuổi cùng ở huyện Kiến Thụy mất tích. Sự việc khiến cư dân mạng hoang mang và đặt ra nghi vấn các thiếu nữ này bị kẻ xấu lôi kéo, lợi dụng.
Nữ sinh Trần Ngọc Trân đột nhiên mất tích bí ẩn dến nay vẫn chưa có tung tích.

Nữ sinh lớp 10 mất tích 'bí ẩn' khi đi thi học kì 1

Một nữ sinh lớp 15 tuổi ở Vĩnh Long bỗng nhiên mất tích “bí ẩn” khi đang thi học kì 1 khiến cho gia đình bé gái hết sức hoang mang, đồng thời đã trình báo đến cơ quan chức năng và khẩn trương tìm kiếm đến nay đã hơn một tuần nhưng đều không có manh mối.
Cô gái bán vé số mất tích bí ẩn

Cô gái bán vé số mất tích bí ẩn

TPO - Chiều 15/12, Công an xã An Lạc Tây (Kế Sách, Sóc Trăng) xác nhận, cơ quan này đã nhận thông tin trình báo của gia đình bà Trần Thị Xuyên (54 tuổi) ở âp An Hòa (xã An Lạc Tây) về việc chị Hà Thị Ấu (27 tuổi) là con gái của bà Xuyên bị mất tích từ chiều ngày 12/12 đến nay chưa có thông tin.
Nữ sinh cao đẳng Dược Hải Dương mất tích bí ẩn

Nữ sinh cao đẳng Dược Hải Dương mất tích bí ẩn

TP - Ngày 3/11, ông Nguyễn Văn Căn (SN 1973, ở thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) xác nhận sự việc trên. Ông Căn cho biết, con gái là Nguyễn Thị Phương Mai (SN 1997) hiện đang theo học tại trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã mất tích bí ẩn hơn một tuần nay.