Vĩnh Long:

Nữ sinh lớp 10 mất tích 'bí ẩn' khi đi thi học kì 1

Nữ sinh Trần Ngọc Trân đột nhiên mất tích bí ẩn dến nay vẫn chưa có tung tích.
Nữ sinh Trần Ngọc Trân đột nhiên mất tích bí ẩn dến nay vẫn chưa có tung tích.
Một nữ sinh lớp 15 tuổi ở Vĩnh Long bỗng nhiên mất tích “bí ẩn” khi đang thi học kì 1 khiến cho gia đình bé gái hết sức hoang mang, đồng thời đã trình báo đến cơ quan chức năng và khẩn trương tìm kiếm đến nay đã hơn một tuần nhưng đều không có manh mối.

Ngày 30/12, trao đổi với PV Tiền Phong, ông Nguyễn Hữu Tâm- trưởng ban nhân dân ấp Đông Bình A, phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long xác nhân, đã tiếp nhận thông tin về việc mất tích bí ẩn của một nữ sinh lớp 10 hiện đang thường trú tại tổ 24 ấp Đông Bình A, phường Đông Thuận.

Theo đó, bà Trương Thị Của (72 tuổi, ngụ tổ 24, ấp Đông Bình A) đến cơ quan chức năng trình báo vụ việc đứa cháu ngoại của bà là Trần Ngọc Trân (Sn 2003, đang là học sinh lớp 10, trường THPT Hoàng Thái Hiếu, TX. Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long đột nhiên mất tích “bí ẩn” khi đi thi học kì 1.

Theo lời bà Của, sáng hôm 21/12, cháu ngoại bà xin tiền mẹ để đi học như thường ngày, “Hàng ngày mẹ cháu cho 20 ngàn để đi học nhưng bữa đó tự dưng cháu nó xin thêm 10 ngàn, mẹ cháu không cho và thắc măc hỏi lí do sao xin thêm thì cháu Trân có cằn nhằn một tí nhưng sau đó cũng đạp xe đến trường, không ngờ từ hôm đó cháu không về nhà cho đến nay mặc dù gia đình đã đến những nơi có người thân và bạn bè của cháu nhưng đều vô vọng”, cụ bà 72 tuổi nói trong nước mắt.

 Tiếp xúc với PV, anh Trần Văn Tài ( 28 tuổi, cậu ruột nữ sinh Trân) cho biết, thường ngày mẹ anh (cụ Của-PV) bán rau ở chợ, nhưng từ ngày cháu Trân đột nhiện mất tích thì bà nghỉ bán và mẹ con anh phải chạy đến nhà của người thân và bạn bè của cháu để hỏi thăm mong biết được tung tích của cháu nhưng đều không thấy khả quan gì, tung tích cháu gái anh đã bặt vô âm tính sốt gần 2 tuần qua, “ Từ khi xảy ra vụ việc mẹ ruột cháu khóc mấy ngày liền, nhờ người thân và hàng xóm chăm sóc, an ủi nên nay chị đã đi bán trở lại”, anh Tài nói.

Cũng theo lời người cậu của nữ sinh Ngọc Trân, hiện tại người thân trong gia đình anh hết sức hoang mang bởi sau khi cháu anh mất tích có đến 2 số điện thoại lạ điện thoại, nhắn tin với nội dung “nó đang ở Cà Mau…”, anh Tài còn cho biết thêm, vào khoảng 14 giờ ngày 29/12, anh bất ngờ nhận được cuộc gọi lạ, đầu dây bên kia là giọng nữ nói “ Cậu hả, đừng tìm con nữa, con đang ở Gành Hào, rồi cúp ngang, tuy nhiên sau đó tôi nóng ruột gọi lại thì có đến 2 người khác nhau bắt máy và nói không biết gì về cháu Trân, điều này đã khiến cho gia đình tôi hết sức hoang mang, tuổi cháu còn nhỏ chưa nhận thức được nhiều sợ bị kẻ xấu lợi dụng, dụ dỗ…”. Anh Tài chia sẻ thêm.

Nữ sinh lớp 10 mất tích 'bí ẩn' khi đi thi học kì 1 ảnh 1  Cụ bà Trần Thị Của dù đã 72 tuổi nhưng phải bỏ việc buôn bán để đi tìm kiếm cháu ngoại Ngọc Trân.

Cùng ngày, PV đã gọi bấm số 08354370…., số điện thoại mà anh Tài cung cấp thì giọng một người nữ bắt máy, bà này cho biết, bà tên Bé, nhà ở phía sau trụ sở công an huyện Đông Hải nhưng bà không biết gì về việc của nữ sinh mà PV vừa nêu. Ngoài ra, người này còn phủ nhận việc gọi vào nhắn tin vào số máy của người thân nữ sinh này.

Được biết, gia cảnh của cháu Trân rất khó khăn, cha cháu không do thần kinh không ổn định và đã bỏ đi khỏi địa phương khoảng hơn một năm qua, mẹ cháu là chị Trần Thị Trắng (44 tuổi), hàng ngày phải đi bán vé số dạo để nuôi cháu ăn học và lo cho gia đình.

MỚI - NÓNG