Cô gái bán vé số mất tích bí ẩn

TPO - Chiều 15/12, Công an xã An Lạc Tây (Kế Sách, Sóc Trăng) xác nhận, cơ quan này đã nhận thông tin trình báo của gia đình bà Trần Thị Xuyên (54 tuổi) ở âp An Hòa (xã An Lạc Tây) về việc chị Hà Thị Ấu (27 tuổi) là con gái của bà Xuyên bị mất tích từ chiều ngày 12/12 đến nay chưa có thông tin.

Theo trình bày của bà Trần Thị Xuyên, thường ngày chị Ấu đi bán vé số, đến tầm khoảng 14 giờ là trở về nhà. Tuy nhiên, từ chiều ngày 12/12, chị Ấu nói với gia đình còn mấy tờ vé số bán chưa hết nên tranh thủ bán cho xong rồi mới về nhà luôn. Thế nhưng mãi tới chiều tối không thấy chị Ấu về nhà nên gia đình gọi điện thoại thì không liên lạc được. Sau 3 ngày tìm kiếm không thấy tin tức, gia đình đã đến trình báo với Công an xã An Lạc Tây. 

Cô gái bán vé số mất tích bí ẩn ảnh 1 Chị Hà thị Ấu.

Cũng theo bà Xuyên, khoảng 10 giờ ngày 15/12, chị Ấu gọi điện về, gia đình bắt máy thì đầu kia có tiếng ồn ào và bỗng dưng bị ngắt máy, sau đó gia đình gọi lại nhưng không liên lạc được.

Hiện gia đình bà Xuyên đang lo lắng cho con gái. Qua thông tin và hình ảnh chị Ấu, ai biết thông tin gì về chị, xin báo cho gia đình qua số ĐT: 01215927855.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

TPO - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
Lực lượng y tế Hải Phòng chở bệnh nhân mắc COVID-19 đi cách ly, điều trị.

Hải Phòng: Bệnh nhân đầu tiên tử vong do COVID-19

TPO - Tối 8/12, Sở Y tế Hải Phòng thông tin, địa phương vừa ghi nhận một nam bệnh nhân (77 tuổi, trú phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền) tử vong với chẩn đoán suy hô hấp, viêm phổi nặng. Đây là bệnh nhân tử vong đầu tiên tại Hải Phòng do COVID-19.
Hà Nội quy định giá xét nghiệm SARS-CoV-2, cao nhất 166.800 đồng

Hà Nội quy định giá xét nghiệm SARS-CoV-2, cao nhất 166.800 đồng

TPO - Ngày 8/12, với 100% đại biểu có mặt (89/89 đại biểu) tán thành, HĐND thành phố Hà Nội đã thông qua Nghị quyết về giá dịch vụ xét nghiệm SARS-CoV-2 (chưa bao gồm sinh phẩm xét nghiệm) không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ Bảo hiểm y tế đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước thuộc thành phố Hà Nội.
Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định yêu cầu gõ cửa từng nhà dân để mời đi tiêm vắc xin - Ảnh: Hoàng Long

Liên tục phát sinh ổ dịch, Nam Định 'gõ cửa từng nhà' để hoàn thành tiêm phủ mũi 2

TPO - Trước tình hình liên tục phát sinh các ổ dịch và gia tăng F0, chiều nay (8/12), Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã ra chỉ đạo kiên quyết về việc phải hoàn thành tiêm phủ mũi 2 cho người dân trong vòng 1 tuần bằng cách gõ cửa từng nhà dân để mời tiêm, đồng thời xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu địa phương không hoàn thành.