Có 12 kết quả :

Sở Xây dựng lên tiếng về dự án NƠXH vỡ tiến độ, dân nguy cơ mất nhà

Sở Xây dựng lên tiếng về dự án NƠXH vỡ tiến độ, dân nguy cơ mất nhà

TPO - Sở Xây dựng Hà Nội cho hay, trước bức xúc của người dân mua nhà tại dự án nhà ở xã hội Bright City (thôn Lai Xá, xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội) khi dự án "vỡ tiến độ" khiến hàng trăm khách hàng có nguy cơ mất nhà, đã đề nghị thành phố cho phép trước mắt chưa thành lập đoàn thanh tra liên ngành để thanh tra toàn diện dự án.
Bà Băng cho biết đang chuẩn bị thủ tục pháp lí khởi kiện UBND huyện Nhà Bè ra tòa.

Dân mất nhà vì cán bộ... cấp giấy ẩu

TP - Nhà, đất được người dân mua bán có đầy đủ giấy tờ pháp lý, được chính quyền địa phương cấp giấy chủ quyền nhưng bất ngờ một ngày cơ quan chức năng ra quyết định thu hồi giấy chủ quyền, tài sản của dân chỉ vì cán bộ... cấp sai.
Nhiều hộ dân có nguy cơ mất nhà vì tờ trình của UBND quận Đống Đa.

Đập nhà dân làm bãi đỗ xe

TPO - Theo quyết định thu hồi đất của UBND TP Hà Nội và chỉ giới đường đỏ đã cắm, hơn 20 hộ dân thuộc tổ  dân phố số 23 và 35 phường Trung Liệt, quận Đống Đa  thuộc diện không phải thu hồi đất. Nhưng, sau một thời gian, UBND quận Đống Đa và Sở Xây dựng Hà Nội đã gửi tờ trình lên UBND TP cho phép mở rộng phạm vi GPMB cho dự án khiến hơn 20 hộ dân này có nguy cơ mất đất, mất nhà.
Gia đình ông Phương ở Cồn Nhàn đang dời nhà

Ba Động đâu rồi ?

TP - Nằm kẹp giữa cửa biển sông Tiền và sông Hậu, tỉnh Trà Vinh hiếm hoi (và cả ĐBSCL) có những giồng cát dài hình vòng cung song song với bờ biển, càng về phía biển càng cao và rộng.
Hỗ trợ dân bị lốc xoáy đánh sập nhà

Hỗ trợ dân bị lốc xoáy đánh sập nhà

TPO-Chiều 18/9, bà Huỳnh Thị Lan Phương- Phó Tổng giám đốc Công ty Xử lý chất thải rắn Việt Nam đến thăm hỏi và tặng quà các hộ gia đình bị mưa lớn kèm lốc xoáy làm sập nhà, tốc mái ở xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TPHCM ngày 6/9.
Mất nhà vì “Hợp đồng ủy quyền”

Mất nhà vì “Hợp đồng ủy quyền”

TP - Gần đây, nhiều người dân gửi đơn đến tòa soạn Tiền Phong, tố cáo họ bị chiếm đoạt nhà đất bởi các hợp đồng ủy quyền gian dối. Vụ việc của bà Nguyễn Thị Tiêu (51 tuổi, trú tại số 75 ngách 264/17 đường Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội) là một trường hợp điển hình.