Mariah Carey kiện trợ lý cũ tống tiền 8 triệu USD bằng video nhạy cảm

Mariah Carey bị trợ lý cũ tống tiền.
Mariah Carey bị trợ lý cũ tống tiền.
TPO - Vừa dàn xếp xong vụ bị cựu quản lý cũ tố quấy rối tình dục chưa lâu, Mariah Carey tiếp tục vướng lùm xùm kiện tụng với nữ trợ lý cũ. Tuy nhiên, lần này nữ diva ở phía nguyên đơn.

Reuters dẫn tài liệu của Toà án Tối cao New York (Mỹ) đưa tin, Mariah Carey mới đây đã đâm đơn kiện nữ trợ lý cũ Lianna Azarian. Với những cáo buộc không tuân thủ thoả thuận trong hợp đồng, cẩu thả trong quá trình làm việc và trộm cắp, giọng ca “We Belong Together” yêu cầu Azarian bồi thường 3 triệu USD cho những tổn thất về tinh thần và vật chất, đồng thời cấm người này không vi phạm những điều khoản bí mật riêng tư mà hai bên từng thoả thuận.

Hiện, luật sư của danh ca 48 tuổi và Azarian chưa đưa ra bình luận gì về vụ kiện tụng trên.

Tuy nhiên, theo trang web giải trí TMZ, Azarian được cho là đã bí mật ghi lại những hình ảnh nhạy cảm của Mariah, rồi đe doạ sẽ phát tán trừ khi siêu sao nhạc pop chịu chi 8 triệu USD. Tuy nhiên, Mariah không đồng ý và nhờ cậy đến pháp luật.

Azarian bắt đầu làm việc cho Mariah từ tháng 3/2015, với mức lương 327.000 USD/năm (hơn 7,5 tỷ đồng). Đến tháng 11/2018, diva hàng đầu thế giới đã sa thải Azarian vì không hoàn thành tốt công việc, tiêu xài hoang phí, tuỳ tiện sử dụng thẻ tín dụng của Maria mua đồ cá nhân.

Mariah Carey dường như không mấy có duyên với các nhân viên nữ. Năm 2017, cô bị nữ quản lý cũ Stella Bulochnikov Stolper kiện quấy rối tình dục. Hồi đầu tháng 11/2019, luật sư của Stolper xác nhận, vụ việc đã được giải quyết êm xuôi.

Theo Theo Reuters
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm