Mariah Carey khoe ảnh chụp hồi trẻ với Britney Spears 'gây bão'

TPO - Mariah Carey mới đây chia sẻ trên Instagram cá nhân một bức ảnh chụp chung với Britney Spears hồi trẻ với câu chú thích: "Chúng ta cần một bức ảnh mới, Brit!" khiến fans thích thú.
Mariah Carey khoe ảnh chụp hồi trẻ với Britney Spears 'gây bão' ảnh 1 Bức ảnh kèm dòng chú thích của Mariah Carey trên trang cá nhân Instagram làm fans "sục sôi"

Bức ảnh được nữ ca sĩ đình đám Mariah Carey đăng tải tuy không nói rõ năm chụp nhưng có thể thấy 2 nữ ca sĩ của dòng nhạc pop trông khá trẻ trung và xinh đẹp với váy đen ôm sát, cúp ngực.

Trước đó, "công chúa nhạc Pop" Britney Spears từng chia sẻ một bức hình chụp chung với đàn chị hồi mùa đông năm ngoái khi cả 2 đang ở Las Vegas.

Mariah Carey khoe ảnh chụp hồi trẻ với Britney Spears 'gây bão' ảnh 2 Bức hình được Britney Spears chia sẻ trên Instagram cá nhân của cô hồi mùa đông năm ngoái

Cả 2 nữ ca sĩ đều được cho là "nữ hoàng nhạc pop" ở thời đỉnh cao của họ. Hiện tại, Mariah Carey và Britney Spears đều đang có tình yêu đẹp và sự nghiệp thành công sau khi cả 2 đều trải qua những sóng gió trong hôn nhân.

Mariah Carey khoe ảnh chụp hồi trẻ với Britney Spears 'gây bão' ảnh 3 Mariah Carey và tình trẻ kém 13 tuổi xuất hiện ở một nhà hàng ở Beverly Hills hồi tháng 4/2017

Nữ ca sĩ 48 đang có cuộc tình hạnh phúc bên "phi công trẻ” Bryan Tanaka. Cặp đôi đã gặp nhau từ hơn 10 năm trước, năm 2006 khi Bryan còn là vũ công dự bị trong tour “Adventures of Mimi” của Mariah Carey. Nhưng phải đến năm 2016 họ mới chính thức kết đôi và hạnh phúc đến hiện tại. 

Trong khi đó, Britney Spears 36 tuổi đang hẹn hò với huấn luyện viên thể dục điển trai Sam Asghari kém cô đến 1 giáp. Britney Spears đang chuẩn bị có tour lưu diễn vòng quanh thế giới.

Họ cũng là những bà mẹ hạnh phúc khi Britney có 2 con trai là Sean 12 tuổi và Jayden 11; trong khi Mariah có 2 con sinh đôi là Monroe và Moroccan 7 tuổi.

Mariah Carey khoe ảnh chụp hồi trẻ với Britney Spears 'gây bão' ảnh 4 Britney Spears hạnh phúc bên tình trẻ Sam Asghari 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm