Britney Spears táo bạo mặc đồ như nội y trình diễn nóng bỏng

TPO - “Công chúa nhạc pop” vẫn nổi tiếng với phong cách ăn mặc thoáng mát nhưng bộ trang phục biểu diễn của cô nàng vào tối cuối tuần qua ở Maryland vẫn khiến người hâm mộ “đỏ mặt”.
Britney Spears táo bạo mặc đồ như nội y trình diễn nóng bỏng ảnh 1 Dù đã gần 40 tuổi nhưng Britney vẫn chuộng mốt ăn mặc táo bạo nóng bỏng "hết cỡ".
Britney Spears táo bạo mặc đồ như nội y trình diễn nóng bỏng ảnh 2 Về khoản nóng bỏng, các nữ ca sĩ trẻ hiện nay chắc còn phải thua xa Britney.
Britney Spears táo bạo mặc đồ như nội y trình diễn nóng bỏng ảnh 3 Giọng ca 36 tuổi vẫn luôn trình diễn đầy nhiệt huyết và năng lượng.
Britney Spears táo bạo mặc đồ như nội y trình diễn nóng bỏng ảnh 4 Bà mẹ 2 con sở hữu "vòng 1" căng đầy sức sống.
Britney Spears táo bạo mặc đồ như nội y trình diễn nóng bỏng ảnh 5 Tuy nhiên, những trang phục biểu diễn trông chẳng khác nào nội y của Britney nhiều lần khiến khán giả "choáng váng".
Britney Spears táo bạo mặc đồ như nội y trình diễn nóng bỏng ảnh 6
Britney Spears táo bạo mặc đồ như nội y trình diễn nóng bỏng ảnh 7    Britney Spears táo bạo mặc đồ như nội y trình diễn nóng bỏng ảnh 8
Britney Spears táo bạo mặc đồ như nội y trình diễn nóng bỏng ảnh 9 Mỗi show diễn của Britney Spears vẫn kín đặc khán giả.
Britney Spears táo bạo mặc đồ như nội y trình diễn nóng bỏng ảnh 10 "Công chúa nhạc pop" hiện đang say đắm bên bồ trẻ - huấn luyện viên thể dục điển trai Sam Asghari kém cô đến 1 giáp.
MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
TP - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Bên hông Dinh Thống Nhất, 28/4/2021: Tác giả bài báo và nhân vật của mình - Bùi Trọng Nghĩa (bìa trái), Chu Chí Thành (bìa phải). Ảnh: QUANG VINH
Câu chuyện hòa giải kể ngày 21/6
TP - Vào một ngày Tết, tôi gọi điện cho vợ chồng ông Bùi Trọng Nghĩa- nhân vật trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng, hỏi thăm liệu năm nay gia đình có gì mới. Bà vợ nói “Từ khi gặp báo Tiền Phong thì chúng tôi có cái mới và thay đổi chứ xưa giờ chỉ có vậy”. Còn tôi coi loạt bài về “Hai người lính” là kỷ niệm đẹp trong đời làm báo của mình.
Đại diện Xinhua giới thiệu về người dẫn chương trình tin tức AI (trên màn hình) của hãng tại Bắc Kinh. Ảnh: Thái An
Ứng phó AI trong thách thức của tòa soạn
TP - Liên đoàn các nhà báo châu Âu (EFJ) đang kêu gọi các cơ quan công quyền không nên siết quản lý việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong tòa soạn, mà thúc đẩy cách dùng sao cho phù hợp với đạo đức báo chí.

Có thể bạn quan tâm