Em chồng nói gì về Mariah Carey bị trợ lý tố quấy rối tình dục?

Ca sĩ Reuben Cannon (phải) bệnh vực chị dâu cũ Mariah Carey giữa scandal quấy rối tình dục.
Ca sĩ Reuben Cannon (phải) bệnh vực chị dâu cũ Mariah Carey giữa scandal quấy rối tình dục.
TPO - Theo em trai của chồng cũ Mariah Carey, nữ quản lý cũ đang cố gắng lợi dụng nữ danh ca.

Radar Online đưa tin, nam ca sĩ Reuben Cannon, em trai của chồng cũ Mariah Carey - rapper Nick Cannon, mới đây đã lên tiếng bênh vực nữ diva giữa scandal quấy rối tình dục quản lý cũ.

“Mariah không bị điên! Tôi biết Mariah từ rất lâu, và cô ấy là mẹ của cháu trai, cháu gái tôi. Cô ấy là người mẹ tuyệt vời, và là một con người tốt đẹp. Mariah giúp tôi bắt đầu sự nghiệp, là một trong những người đầu tiên cho tôi cơ hội khi mà không ai quan tâm. Và lý do cô ấy làm điều đó không phải vì cô ấy đã kết hôn với anh trai tôi”, nam ca sĩ chia sẻ.

Tuyên bố của Reuben được đưa ra vào thời điểm nữ ca sĩ nổi tiếng Mariah Carey gặp rắc rối với quản lý cũ Stella Bulochnikov. Theo đó, nhà sản xuất truyền hình Stella cáo buộc, diva 48 tuổi bị tâm thần không ổn định và quấy rối tình dục cô.

Lời buộc tội đến không lâu sau khi Mariah thừa nhận bị chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực từ năm 2001.

Em chồng nói gì về Mariah Carey bị trợ lý tố quấy rối tình dục? ảnh 1 Mariah và Stella từng có thời gian thân thiết.

Theo nam ca sĩ Reuben, nữ quản lý cũ đang cố gắng lợi dụng việc Mariah công khai bị bệnh để trục lợi. “Phải mất rất nhiều can đảm Mariah mới có thể tiết lộ tình trạng sức khoẻ với fan, và Stella đang cố gắng lợi dụng điều đó chống lại chị ấy vì lợi ích của bà ta”, anh nhấn mạnh.

Được biết, cùng với những lời cáo buộc, Stella yêu cầu Mariah phải bồi thường hàng triệu USD vì vi phạm hợp đồng lao động và quyền hợp pháp của cô.

Đáp lại, đại diện của Mariah tuyên bố, nếu nữ quản lý cũ tiếp tục đi xa hơn nữa với những yêu cầu vô căn cứ, họ sẽ theo đuổi vụ việc đến cùng.

Tuy nhiên, mới đây xuất hiện thông tin không có lợi cho Mariah. The Blast dẫn lời một bảo mẫu cũ cho biết, nữ danh ca từng nhập viện sau khi nghĩ Michael Jackson, Whitney Houston và Prince – những ngôi sao đã qua đời – đến nhà cô dùng bữa tối.

Đây có thể trở thành một trong những tình tiết quan trọng trong cuộc chiến pháp lý giữa Mariah và Stella.

Theo Theo Radar Online
MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.