Mariah Carey dàn xếp xong vụ nữ quản lý tố quấy rối tình dục

Mariah Carey đã thoả thuận xong với nữ quản lý cũ về cáo buộc quấy rối tình dục.
Mariah Carey đã thoả thuận xong với nữ quản lý cũ về cáo buộc quấy rối tình dục.
TPO - Vụ nữ quản lý kiện Mariah Carey quấy rối tình dục cách đây gần một năm đã được dàn xếp ổn thoả.

Page Six đưa tin, Mariah Carey đã thương lượng xong với nữ quản lý cũ Stella Bulochnikov Stolper sau gần một năm bị người này kiện quấy rối tình dục.

“Các bên đã đạt được sự đồng thuận về vấn đề này”, luật sư của Stolper tuyên bố. Tuy nhiên, người này từ chối tiết lộ chi tiết về thoả thuận, cũng như số tiền mà nữ quản lý cũ nhận được từ ngôi sao âm nhạc Mỹ.

Nữ diva Carey thuê Stolper làm quản lý cho cô vào năm 2013. Họ có mối quan hệ thân thiết trong suốt 4 năm làm việc chung, thậm chí được đánh giá là “không thể tách rời” cho đến khi chấm dứt hợp tác từ tháng 11/2017 vì danh ca người Mỹ ký hợp đồng với công ty Roc Nation của Jay-Z, theo Daily Mail.

Mariah Carey dàn xếp xong vụ nữ quản lý tố quấy rối tình dục ảnh 1 Carey và Stolper từng gắn bó thân thiết trước khi "trở mặt".

Đến tháng 4/2018, Stolper bất ngờ đâm đơn kiện giọng ca “We Belong Together” liên tục quấy rối tình dục cô trong suốt thời gian làm việc chung.

Stolpe viết trong đơn kiện, Carey hiếm khi mặc quần áo, thậm chí có những cử chỉ khiêu gợi trong trạng thái khoả thân trước mặt cô mỗi khi hai người ở riêng với nhau.

Stolpe cũng cáo buộc, nữ danh ca 48 tuổi lạm dụng chất gây nghiện, và từ chối sử dụng thuốc điều trị chứng rối loạn lưỡng cực. Mariah Carey từng tiết lộ, bị chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực từ năm 2001.

Không dừng lại ở đó, nữ quản lý cũ còn tuyên bố, bị Carey cắt ngang hợp đồng 3 năm một cách bất công, đồng thời yêu cầu khoản tiền bồi thường “khổng lồ” trị giá hàng triệu USD.

Đáp lại, đại diện của Carey khẳng định, sẽ không đáp ứng yêu cầu vô căn cứ của Stella, đồng thời theo đuổi vụ kiện đến cùng.

Một nguồn tin thân cận với Mariah Carey từng tiết lộ, Stolpe không hoàn thành chức trách với tư cách là người quản lý của nữ ca sĩ, xem Carey như “con rối”, bắt nữ ca sĩ làm theo mong muốn của cô.

Theo Theo Fox News
MỚI - NÓNG