Mariah Carey dàn xếp xong vụ nữ quản lý tố quấy rối tình dục

Mariah Carey đã thoả thuận xong với nữ quản lý cũ về cáo buộc quấy rối tình dục.
Mariah Carey đã thoả thuận xong với nữ quản lý cũ về cáo buộc quấy rối tình dục.
TPO - Vụ nữ quản lý kiện Mariah Carey quấy rối tình dục cách đây gần một năm đã được dàn xếp ổn thoả.

Page Six đưa tin, Mariah Carey đã thương lượng xong với nữ quản lý cũ Stella Bulochnikov Stolper sau gần một năm bị người này kiện quấy rối tình dục.

“Các bên đã đạt được sự đồng thuận về vấn đề này”, luật sư của Stolper tuyên bố. Tuy nhiên, người này từ chối tiết lộ chi tiết về thoả thuận, cũng như số tiền mà nữ quản lý cũ nhận được từ ngôi sao âm nhạc Mỹ.

Nữ diva Carey thuê Stolper làm quản lý cho cô vào năm 2013. Họ có mối quan hệ thân thiết trong suốt 4 năm làm việc chung, thậm chí được đánh giá là “không thể tách rời” cho đến khi chấm dứt hợp tác từ tháng 11/2017 vì danh ca người Mỹ ký hợp đồng với công ty Roc Nation của Jay-Z, theo Daily Mail.

Mariah Carey dàn xếp xong vụ nữ quản lý tố quấy rối tình dục ảnh 1 Carey và Stolper từng gắn bó thân thiết trước khi "trở mặt".

Đến tháng 4/2018, Stolper bất ngờ đâm đơn kiện giọng ca “We Belong Together” liên tục quấy rối tình dục cô trong suốt thời gian làm việc chung.

Stolpe viết trong đơn kiện, Carey hiếm khi mặc quần áo, thậm chí có những cử chỉ khiêu gợi trong trạng thái khoả thân trước mặt cô mỗi khi hai người ở riêng với nhau.

Stolpe cũng cáo buộc, nữ danh ca 48 tuổi lạm dụng chất gây nghiện, và từ chối sử dụng thuốc điều trị chứng rối loạn lưỡng cực. Mariah Carey từng tiết lộ, bị chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực từ năm 2001.

Không dừng lại ở đó, nữ quản lý cũ còn tuyên bố, bị Carey cắt ngang hợp đồng 3 năm một cách bất công, đồng thời yêu cầu khoản tiền bồi thường “khổng lồ” trị giá hàng triệu USD.

Đáp lại, đại diện của Carey khẳng định, sẽ không đáp ứng yêu cầu vô căn cứ của Stella, đồng thời theo đuổi vụ kiện đến cùng.

Một nguồn tin thân cận với Mariah Carey từng tiết lộ, Stolpe không hoàn thành chức trách với tư cách là người quản lý của nữ ca sĩ, xem Carey như “con rối”, bắt nữ ca sĩ làm theo mong muốn của cô.

Theo Theo Fox News
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm