Mạnh Trường nói gì về tấm ảnh cưới của Long-Nam trong ‘Hương vị tình thân’?

0:00 / 0:00
0:00
Mạnh Trường nói gì về tấm ảnh cưới của Long-Nam trong ‘Hương vị tình thân’?
TPO - Diễn viên Mạnh Trường đã có bình luận hài hước về bức ảnh chụp anh và diễn viên Phương Oanh trong phim “Hương vị tình thân”.

Trong chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” tối 31/7, BTV Quốc Khánh đưa ra bức ảnh Mạnh Trường và Phương Oanh đều trong trang phục cưới. Cả Mạnh Trường và Phương Oanh đều được hỏi suy đoán kết phim “Hương vị tình thân”.

Mạnh Trường nói gì về tấm ảnh cưới của Long-Nam trong ‘Hương vị tình thân’? ảnh 1

Hình ảnh được cho là kết phim "Hương vị tình thân"

“Long là em trai của Nam”, Mạnh Trường vừa cười vừa đáp. BTV Quốc Khánh bình luận, kết phim đó nghe giống kết phim “Hướng dương ngược nắng”. Diễn viên Phương Oanh đánh trống lảng nói rằng nhìn như ảnh ghép. Phương Oanh chia sẻ, cho tới thời điểm này các diễn viên chưa biết kết thúc phim “Hương vị tình thân”.

Đoàn làm phim đang gấp rút quay tiếp phần 2 để kịp lên sóng, hơn nữa kịch bản phim cũng đang trong quá trình tiếp tục hoàn thiện. Trong bối cảnh dịch bệnh, đoàn làm phim gặp khó khăn trong quá trình ghi hình.

Mạnh Trường nói gì về tấm ảnh cưới của Long-Nam trong ‘Hương vị tình thân’? ảnh 2

Mạnh Trường và Phương Oanh tái hiện lại màn chia tay theo phiên bản cười chảy nước mắt

Thế nhưng, hậu trường “Hương vị tình thân” còn rò rỉ một số bức ảnh chi tiết hơn về lễ cưới của Hoàng Long-Phương Nam, với sự tham dự của gia đình như bà Dần (NSND Như Quỳnh), bà Xuân (Quách Thu Phương), bà Bích (Tú Oanh), ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Ông Sinh còn dẫn Phương Nam tới trao tận tay Hoàng Long trong đám cưới.

Mạnh Trường nói gì về tấm ảnh cưới của Long-Nam trong ‘Hương vị tình thân’? ảnh 3

Bức ảnh rò rỉ về hậu trường đám cưới của Long và Nam

Cộng đồng mạng cũng đặt ra nhiều giả thiết về đám cưới đó. Nhiều người tin rằng đó chính là cái kết có hậu cho Phương Nam-Hoàng Long.

Những người khác lại cho rằng có khả năng rằng đám cưới của họ bất thành, bởi phát hiện ra mối quan hệ phức tạp của ông Sinh, ông Khang khiến Long và Nam không tới được với nhau.

Mạnh Trường nói gì về tấm ảnh cưới của Long-Nam trong ‘Hương vị tình thân’? ảnh 4

Mạnh Trường và Phương Oanh còn xuất hiện trong bức ảnh trong phong cách chụp hình cưới

Hương vị tình thân” phần 2 mới chiếu tới tập thứ 3, khi này Hoàng Long vẫn đang mặn nồng với vợ sắp cưới Thiên Nga (Việt Hoa). Phương Nam vừa đi xuất khẩu lao động trở về, cô chưa kịp ổn định cuộc sống đã bị vợ sắp cưới của Long gây chuyện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.