Hương vị tình thân P2 tập 3: Nam (Phương Oanh) tát cảnh cáo hôn thê của Long (Mạnh Trường)

0:00 / 0:00
0:00
Nam tát và chỉ mặt mắng vợ sắp cưới của Long
Nam tát và chỉ mặt mắng vợ sắp cưới của Long
TPO - Cố tình kiếm cớ gây sự, thậm chí dàn cảnh đánh ghen để hạ nhục Phương Nam (Phương Oanh), Thiên Nga (Việt Hoa) vợ sắp cưới của Long nhận lại cái tát cảnh cáo từ Nam. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 3 phát sóng 21h tối 30/7 trên VTV1.

Thiên Nga vẫn diễn vai con gái nhà lành. Tối tối lên sàn uống rượu, nhảy nhót với bạn, nhưng hễ Long gọi điện liền làm ra vẻ gái đảm hiền thảo. Đang say sưa với đám bạn, thấy Long gọi, Nga liền lao ra khỏi sàn nhảy để nghe điện thoại.

Hương vị tình thân P2 tập 3: Nam (Phương Oanh) tát cảnh cáo hôn thê của Long (Mạnh Trường) ảnh 1

Cô vợ sắp cưới hai mặt của Long

Nga nói dối Long đang đi cùng dì Liễu-bạn thân của mẹ Long-, còn đánh trống lảng đã đặt bánh khúc để đem sang cho bà Dần (NSND Như Quỳnh). Cô ta còn nửa đùa nửa thật dặn Long không được tơ tưởng ai.

Hương vị tình thân P2 tập 3: Nam (Phương Oanh) tát cảnh cáo hôn thê của Long (Mạnh Trường) ảnh 2

Nga diễn vai gái nhà lành, lo sợ vuột mất đại gia Long

Trong tập 2 phần 2 “Hương vị tình thân”, lo sợ Phương Nam cản trở mối quan hệ với Long vì Nga “đánh hơi” thấy Long còn tình cảm với Nam, cô ta sắp xếp vụ đánh ghen để vu oan cho Nam. Rồi làm như tình cờ, Nga lại dẫn Long đi cùng, có mặt ngay lúc đó chứng kiến cảnh Nam bị hạ nhục. Cô ta còn định tát nước theo mưa, đòi Long đuổi Nam khỏi dự án sửa nhà cho Long. Long làm như không quen biết Nam, rồi lấy cớ chỉ cần đảm bảo công việc để cho qua khiến cô ta tức tối, chưa chịu bỏ cuộc.

Hương vị tình thân P2 tập 3: Nam (Phương Oanh) tát cảnh cáo hôn thê của Long (Mạnh Trường) ảnh 3

Nam không để yên cho Nga bắt nạt, cảnh cáo cô ta đừng chọc tức

Nam bắt gặp gã đàn ông định tán tỉnh mình bất thành lại đi cùng Thiên Nga. Nam chỉ mặt: “Bỏ ngay trò mèo của chúng mày đi, nếu không không chỉ là cái tát đâu nghe chưa”. Thiên Nga chửi Nam “mất dạy”. Nam cười khẩy: “Nói nghe này, tao vốn là đứa không cha không mẹ, đừng dùng từ ấy để xúc phạm, hiểu không? Nói cho lần cuối, từ giây phút này hồn ai nấy giữ đừng để tao nổi máu điên”.

MỚI - NÓNG