Hương vị tình thân P. 2 tập 2: Long chứng kiến cảnh Nam (Phương Oanh) bị đánh ghen

0:00 / 0:00
0:00
Long chứng kiến cảnh Nam bị đánh ghen
Long chứng kiến cảnh Nam bị đánh ghen
TPO - Vừa gặp lại Nam sau ba năm xa cách, chưa có dịp ôn lại chuyện cũ, Hoàng Long (Mạnh Trường) lại chứng kiến cảnh một đám đánh ghen trút sự giận dữ lên đầu Phương Nam (Phương Oanh). “Hương vị tình thân” phần 2, tập 2 phát sóng 21h tối 29/7 trên VTV1.

Phương Nam (Phương Oanh) không hiểu tại sao lại bị một nhóm mấy người phụ nữ xúm vào vừa mắng chửi, vừa túm tóc, xé áo Nam. Nam nói là hiểu nhầm, nhưng người phụ nữ kia luôn lớn tiếng chửi mắng và không ngừng đánh cô. Không biết do tình cờ hay do sắp đặt, người phụ nữ đánh ghen kia lại là người tình của gã đàn ông có ý định tán tỉnh Nam ở quán bar.

Hương vị tình thân P. 2 tập 2: Long chứng kiến cảnh Nam (Phương Oanh) bị đánh ghen ảnh 1

Nam bị đánh ghen nhầm

Chưa kịp hoàn hồn vì bị vu vạ và đánh ghen oan ức, Nam bất ngờ khi thấy Long và vợ sắp cưới cũng có mặt chứng kiến hết cảnh ẩu đả vừa rồi. Thật trùng hợp, vợ sắp cưới của Long cũng quen biết, thân thiết với gã đàn ông trong vụ đánh ghen nọ. Nam may mắn có Phi đi cùng, anh che chắn cho Nam nhanh chóng cùng cô rời khỏi nơi lộn xộn này.

Hương vị tình thân P. 2 tập 2: Long chứng kiến cảnh Nam (Phương Oanh) bị đánh ghen ảnh 2

Long trơ mắt nhìn Nam bị đánh ghen

Trong một tình huống khác, Thiên Nga (Việt Hoa) nấu một bát canh ngon cho bà Dần (NSND Như Quỳnh), bà nếm thử khen: “Cái Nam bao giờ nấu canh cũng ngon nhất đấy”. Vợ sắp cưới của Long nũng nịu nói bà Dần nhầm, cô không phải Nam.

Hương vị tình thân P. 2 tập 2: Long chứng kiến cảnh Nam (Phương Oanh) bị đánh ghen ảnh 3

Bà Dần ngỡ bát canh do Nam nấu

Bà Dần ớ ra chưa biết giải thích thế nào, Xuân (Quách Thu Phương) chen vào giải thích đỡ. Bà Xuân đánh trống lảng rằng, chả là ở quê nhà bà Dần, gái thì gọi là nữ, trai gọi là nam. “Tại con cho bà ăn bát canh ngon quá, bà nhớ quê nhớ bác cả cho nên bà nói thế đấy”, bà Xuân nói.

Hương vị tình thân P. 2 tập 2: Long chứng kiến cảnh Nam (Phương Oanh) bị đánh ghen ảnh 4

Bà Xuân cố tình đánh trống lảng, không muốn nhắc tới Nam

Vừa xuất hiện ở tập 1 phần 2 “Hương vị tình thân”, hôn thê của Long đã hiện nguyên hình cô gái hai mặt. Một mặt thì ăn chơi đàn đúm bạn bè, nhưng quay ngoắt lại thành gái ngoan, diễn vai gái nhà lành chỉ thích đọc sách và rất ngây thơ trong sáng. Lạ một điều là Long tin sái cổ, còn chuẩn bị xem ngày cưới xin với Thiên Nga. Trong khi đó, khi gặp lại Nam ở ngôi nhà chuẩn bị sửa sang để ra ở riêng với vợ sắp cưới, Long lại làm như không quen biết Nam.

MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.