11 tháng 5 ngày tập 1: Khả Ngân hống hách với người yêu lớn tuổi (MC Tuấn Tú)

0:00 / 0:00
0:00
Khả Ngân trong vai cô gái bốc đồng, nông nổi
Khả Ngân trong vai cô gái bốc đồng, nông nổi
TPO - Khả Ngân từ Nam ra Bắc gia nhập đoàn làm phim “11 tháng 5 ngày”, đảm nhận vai cô gái nông nổi, bốc đồng do được nuông chiều. Phim “11 tháng 5 ngày” nối sóng “Mùa hoa tìm lại”, phát sóng 21h40 thứ Hai tới thứ Tư hằng tuần trên VTV3.

Tập 1 “11 tháng 5 ngày” lên sóng 21h40 tối 28/7 trên VTV3. Vừa xuất hiện, Khả Ngân trong vai Nhi đã khiến khán giả nóng mắt với loạt hình ảnh, lời thoại gây sự với Thuận (MC Tuấn Tú). Thuận là anh bạn trai lớn tuổi, thành đạt và bị Nhi bắt nạt. Nhi xông vào phòng làm việc của Thuận, đăng nhập vào máy tính cá nhân rồi gọi điện bắt thóp, ra lệnh Thuận phải bật hình ảnh cho cô kiểm tra.

11 tháng 5 ngày tập 1: Khả Ngân hống hách với người yêu lớn tuổi (MC Tuấn Tú) ảnh 1

Thái độ hống hách của Nhi (Khả Ngân) với người yêu (Tuấn Tú)

Không những thế, bố Nhi (NSND Mạnh Cường) dẫn bạn gái về ra mắt, Nhi chỉ mặt quát tháo và giật đôi khuyên tai vì cho rằng đó là của người mẹ đã khuất, không được phép động vào.

Chưa hết, Nhi còn lớn tiếng trách bà nội ép mẹ cô tới bước đường cùng phải đẻ con trai. Nhi nhận ngay cái tát của bố. Cô đã kéo vali bỏ nhà ra đi, gia nhập cùng xóm trọ cùng với Đăng (Thanh Sơn), và hai bạn trẻ Thục Anh, Long đần lần lượt do Lương Thanh, Trung Ruồi thủ vai.

11 tháng 5 ngày tập 1: Khả Ngân hống hách với người yêu lớn tuổi (MC Tuấn Tú) ảnh 2

Nhi xấc xược với bà nội và bố

Bộ phim “11 tháng 5 ngày” là hành trình của Nhi (Khả Ngân) cùng những người bạn trong xóm trọ vật lộn với những “non nớt” để trưởng thành.

Bên cạnh tuyến nhân vật chính, phim còn gây chú ý ở dàn nhân vật phụ do NSƯT Quang Thắng và nghệ sĩ Vân Dung thủ diễn. Quang Thắng trong vai ông cậu xấu tính của Nhi. Vân Dung mới mẻ, đằm thắm hơn trong vai bà chủ xóm trọ nguyên tắc, nói nhiều nhưng biết san sẻ với mọi người xung quanh. Không chỉ là nhân vậy tạo tiếng cười, bà Vân của Vân Dung còn hứa hẹn có những cảnh lấy nước mắt khán giả.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt thêm một loại vắc xin phòng COVID-19
Bộ Y tế phê duyệt thêm một loại vắc xin phòng COVID-19
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.
Bình Dương duy trì thần tốc xét nghiệm và thần tốc tiêm vắc xin để kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh
Bình Dương dồn lực ‘đánh’ vào tâm dịch để xanh hóa toàn tỉnh sau 20/9
TPO - Với quyết tâm sau 20/9 xanh hóa toàn bộ, tỉnh Bình Dương huy động lực lượng “đánh” vào các “vùng đỏ”, “điểm đỏ” còn lại. Địa phương sẽ duy trì xét nghiệm diện rộng, cho cách ly, điều trị tại nhà F0 không có triệu chứng, xây dựng mô hình trạm y tế lưu động để phục vụ người dân.

Có thể bạn quan tâm