11 tháng 5 ngày tập 1: Khả Ngân hống hách với người yêu lớn tuổi (MC Tuấn Tú)

0:00 / 0:00
0:00
Khả Ngân trong vai cô gái bốc đồng, nông nổi
Khả Ngân trong vai cô gái bốc đồng, nông nổi
TPO - Khả Ngân từ Nam ra Bắc gia nhập đoàn làm phim “11 tháng 5 ngày”, đảm nhận vai cô gái nông nổi, bốc đồng do được nuông chiều. Phim “11 tháng 5 ngày” nối sóng “Mùa hoa tìm lại”, phát sóng 21h40 thứ Hai tới thứ Tư hằng tuần trên VTV3.

Tập 1 “11 tháng 5 ngày” lên sóng 21h40 tối 28/7 trên VTV3. Vừa xuất hiện, Khả Ngân trong vai Nhi đã khiến khán giả nóng mắt với loạt hình ảnh, lời thoại gây sự với Thuận (MC Tuấn Tú). Thuận là anh bạn trai lớn tuổi, thành đạt và bị Nhi bắt nạt. Nhi xông vào phòng làm việc của Thuận, đăng nhập vào máy tính cá nhân rồi gọi điện bắt thóp, ra lệnh Thuận phải bật hình ảnh cho cô kiểm tra.

11 tháng 5 ngày tập 1: Khả Ngân hống hách với người yêu lớn tuổi (MC Tuấn Tú) ảnh 1

Thái độ hống hách của Nhi (Khả Ngân) với người yêu (Tuấn Tú)

Không những thế, bố Nhi (NSND Mạnh Cường) dẫn bạn gái về ra mắt, Nhi chỉ mặt quát tháo và giật đôi khuyên tai vì cho rằng đó là của người mẹ đã khuất, không được phép động vào.

Chưa hết, Nhi còn lớn tiếng trách bà nội ép mẹ cô tới bước đường cùng phải đẻ con trai. Nhi nhận ngay cái tát của bố. Cô đã kéo vali bỏ nhà ra đi, gia nhập cùng xóm trọ cùng với Đăng (Thanh Sơn), và hai bạn trẻ Thục Anh, Long đần lần lượt do Lương Thanh, Trung Ruồi thủ vai.

11 tháng 5 ngày tập 1: Khả Ngân hống hách với người yêu lớn tuổi (MC Tuấn Tú) ảnh 2

Nhi xấc xược với bà nội và bố

Bộ phim “11 tháng 5 ngày” là hành trình của Nhi (Khả Ngân) cùng những người bạn trong xóm trọ vật lộn với những “non nớt” để trưởng thành.

Bên cạnh tuyến nhân vật chính, phim còn gây chú ý ở dàn nhân vật phụ do NSƯT Quang Thắng và nghệ sĩ Vân Dung thủ diễn. Quang Thắng trong vai ông cậu xấu tính của Nhi. Vân Dung mới mẻ, đằm thắm hơn trong vai bà chủ xóm trọ nguyên tắc, nói nhiều nhưng biết san sẻ với mọi người xung quanh. Không chỉ là nhân vậy tạo tiếng cười, bà Vân của Vân Dung còn hứa hẹn có những cảnh lấy nước mắt khán giả.

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.