Hương vị tình thân P2 tập 3: Sợ lộ chất gái hư, hôn thê của Long đối phó với Nam

0:00 / 0:00
0:00
Nga và gã đàn ông đứng sau vụ đánh ghen Nam đã lộ mặt
Nga và gã đàn ông đứng sau vụ đánh ghen Nam đã lộ mặt
TPO - Phương Nam (Phương Oanh) tình cờ phát hiện Thiên Nga (Việt Hoa)-vợ sắp cưới của Long (Mạnh Trường)-đang thác loạn cùng bạn tại ngôi nhà đang sửa. Lo sợ Nam mách Long, Nga lo sốt vó. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 3 phát sóng 21h tối 30/7 trên VTV1.

Thiên Nga vẫn diễn vai con gái nhà lành. Tối tối lên sàn uống rượu, nhảy nhót với bạn, nhưng lại bày đủ trò. Cô ta lập trình thời gian nhắn tin, gọi điện cho Long đều đặn. Nhắn tin “gửi lời yêu thương” tới Long, không ngờ anh lại gọi lại.

Đang say sưa với đám bạn, thấy Long gọi, Nga liền lao ra khỏi sàn nhảy để nghe điện thoại. Nga nói dối Long đang đi cùng dì Liễu-bạn thân của mẹ Long-, còn đánh trống lảng đã đặt bánh khúc để đem sang cho bà Dần (NSND Như Quỳnh). Cô ta còn nửa đùa nửa thật dặn Long không được tơ tưởng ai.

Hương vị tình thân P2 tập 3: Sợ lộ chất gái hư, hôn thê của Long đối phó với Nam ảnh 1

Nga vẫn diễn gái ngoan trước mặt Long

Lũ bạn của Nga kéo nhau tới ngôi biệt thự mới của Long mua để cưới vợ. Nga hốt hoảng muốn bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhanh chóng rời đi để tiếp bạn, nhưng bà Dần lại chưa muốn về. Nga bèn pha thuốc ngủ vào nước cam, dụ cho bà Dần uống. Bà Dần muốn chọn một căn phòng để ở cùng cháu dâu trưởng. Bà Dần ngủ lịm đi dưới tác dụng của thuốc.

Hương vị tình thân P2 tập 3: Sợ lộ chất gái hư, hôn thê của Long đối phó với Nam ảnh 2

Bà Dần bị cháu dâu tương lai cho uống thuốc ngủ

Lũ bạn thác loạn của Nga kéo đến, bật nhạc ầm ĩ từ cổng. Nga sợ hàng xóm dị nghị bèn nhanh chóng xua lũ bạn lên nhà. Công nhân sửa nhà đến nhưng không thể vào được, gọi mãi không được đành gọi Nam tới. Cô lấy chìa khóa dự phòng ra mở cửa. Nam bất ngờ thấy Nga và đám bạn đang tiệc tùng rượu chè. Nga nhanh chóng đuổi Nam đi và yêu cầu nhóm bạn giải tán vì sợ lộ bộ mặt thật.

Bà Dần nói chuyện lấy thêm phòng ở bên nhà mới của Long để ở. Bà còn đòi thêm một phòng cho Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) sang ở cùng. Nga vẫn vui vẻ diễn vai cháu dâu trưởng hiền thảo, nói chỉ sợ bố chồng tương lai không xa vợ được. Nga nói chỉ cần có bà ở cùng. Ông Khang cũng bị bộ mặt giả nai này của cô ta thuyết phục.

Hương vị tình thân P2 tập 3: Sợ lộ chất gái hư, hôn thê của Long đối phó với Nam ảnh 3

Bà Dần nói về chuyện lơ mơ nghe thấy tiếng Nam

Bà Dần lại nói lúc ở nhà Long hình như nghe thấy tiếng Nam. Bà nói dạo này hay nằm mơ thấy Nam. Ông Khang gạt đi, nói do mẹ mình hay nằm mơ do Nam giống người con gái đã mất. Bà Dần bảo không chỉ mình bà, ngay Long cũng nhớ Nam vì có hôm bà phát hiện Long đang ngắm ảnh Nam.

Ông Khang dặn bà Dần đừng nhắc tới Nam trước mặt Nga. Bà Dần cũng nói khi đi cùng Nga luôn ngậm miệng không nhắc tới Nam, hứa là hứa vậy thôi chứ lúc lẫn lên cũng đành chịu.

Nga sợ hãi khi tay bạn ăn chơi gọi điện vì Nam tìm tận tới công ty dò hỏi, sợ lộ chuyện cô ta dàn xếp đánh ghen Nam. Cả hai bèn bàn nhau, xui hắn ta tránh đi vài hôm. Gã đàn ông này lại đòi tiền để bỏ trốn. Nam bất ngờ xuất hiện khiến Nga và tay Lâm kia bất ngờ. Thấy chúng định bỏ đi, Nam chặn lại đòi tính sổ vụ dàn xếp đánh ghen.

Hương vị tình thân P2 tập 3: Sợ lộ chất gái hư, hôn thê của Long đối phó với Nam ảnh 4

Nam cảnh cáo Nga nếu còn dám giở trò, Nam sẽ không để yên

Nga còn vênh mặt nói Nam đừng mơ mách lẻo, cứ mách đi xem Long tin ai. Cô ta bảo ba năm trước Nam làm không nên chuyện thì ba năm sau cũng thế thôi. “Đúng là cô ngu thật, chưa khảo đã xưng à”, Nam nói.

Nga còn định chửi rủa Nam, nhưng Nam không để yên: “Này em trẻ, tuổi trẻ của em ưu thế lớn nhất chính là trẻ người non dạ không được cái vẹo gì”, Nam nói. Nam định tát cảnh cáo Nga nhưng tay Lâm cản lại, Nam quay ra tát Lâm.

Hương vị tình thân P2 tập 3: Sợ lộ chất gái hư, hôn thê của Long đối phó với Nam ảnh 5

Nam không dễ bị bắt nạt, Nga cũng sợ nên yêu cầu tay Lâm tạm trốn

Nam chỉ mặt: “Bỏ ngay trò mèo của chúng mày đi, nếu không không chỉ là cái tát đâu nghe chưa”. Thiên Nga chửi Nam “mất dạy”. Nam cười khẩy: “Nói nghe này, tao vốn là đứa không cha không mẹ, đừng dùng từ ấy để xúc phạm, hiểu không? Nói cho lần cuối, từ giây phút này hồn ai nấy giữ đừng để tao nổi máu điên”. Nói rồi Nam bỏ đi, Nga vẫn sợ lộ nên dặn tên Lâm đừng xuất hiện nữa.

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đưa bà chị cắt thuốc chữa bệnh, không ngờ lại đụng độ người cũ. Hóa ra là tay Chiến “chó” cõng bố tới chữa bệnh ở nhà ông lang. Ông Sinh và tay Chiến “chó” còn nhiều ân oán trong quá khứ.

MỚI - NÓNG