Có 24 kết quả :

Dustin Nguyễn chia sẻ chuyện ngày cưới mới chạy đi mua nhẫn

Dustin Nguyễn chia sẻ chuyện ngày cưới mới chạy đi mua nhẫn

Là nam diễn viên điện ảnh người Mỹ gốc Việt nổi tiếng ở Việt Nam và cả ở Mỹ, Dustin Nguyễn vừa qua đã gây cho công chúng một sự bất ngờ khi đám cưới của anh với Bebe Phạm được diễn ra sau nhiều năm chung sống. Anh chia sẻ, do quá bận với dự án phim “Trúng số” nên đến ngày cưới mới nhớ là chưa có nhẫn cưới...
'Cái lý' của xóm tiết kiệm điện

'Cái lý' của xóm tiết kiệm điện

TP - Nếu có dịp đến hai tổ dân phố 4 và 5 khu phố Tân An phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) vào một tối thứ Năm hàng tuần, mọi người sẽ thấy bốn bề tối om. Cứ tưởng nơi đây bị mất điện, nhưng không phải vậy, chính những hộ dân khu vực này tự nguyện cam kết cúp tất cả các thiết bị điện trong một giờ vào tối thứ Năm.
Hậu Nick

Hậu Nick

TP - Ngày mai, Nick rời Việt Nam, bình thường như từng kết thúc bao nhiêu cuộc du thuyết khắp thế giới. Nhưng có lẽ Nick không nghĩ rằng anh vừa để lại sau lưng mình một hậu trường “tan hoang” đến thế, trong cộng đồng người Việt.
Chúng ta cần Nick

Chúng ta cần Nick

TP - Mở đầu buổi giao lưu Chào Việt Nam, vị diễn giả trứ danh nói từ chiếc bàn anh đứng: “Tôi chưa đến nước nào mà được đón chào nhiệt tình như vậy”.
Những 'giờ vàng' của Nick tại Việt Nam

Những 'giờ vàng' của Nick tại Việt Nam

TP - Nick Vujicic, người không tay, không chân với nghị lực phi thường, trở thành diễn giả nổi tiếng toàn cầu tới Việt Nam trong 5 ngày từ 22 - 26/5 với 10 chương trình giao lưu, trò chuyện thú vị được lên lịch chi tiết.