Phim nào thay thế giờ vàng của 'Quỳnh búp bê' 18+ vừa bị gỡ sóng?

Hạnh phúc không ở cuối con đường thay thế Quỳnh búp bê
Hạnh phúc không ở cuối con đường thay thế Quỳnh búp bê
TPO - Sau khi VTV thông báo chính thức tạm dừng chiếu phim về đề tài gái mại dâm “Quỳnh búp bê”, nhà đài trám giờ phát sóng giờ vàng bằng bộ phim tâm lý xã hội “Hạnh phúc không có ở cuối con đường” của đạo diễn Khải Hưng.

Hạnh phúc không có ở cuối con đường dài 33 tập, lên sóng 20h45 thứ Năm, thứ Sáu trên VTV1 bắt đầu từ 12/7.

Phim xoay quanh Thục Quyên-cô gái thi đỗ đại học với số điểm rất cao nhưng phải từ bỏ ước mơ đại học để kiếm tiền giúp gia đình. Kết hôn với Quang, giám đốc Trung tâm thương mại, có cuộc sống đáng mơ ước. Tuy nhiên biến cố ập đến khi Quang mất chức, bị gia đình vợ cũ lừa gánh tội tham ô, lúc này cô gái thông minh Thục Quyên phải đối diện với khó khăn vừa vượt qua gánh nặng nợ nần, vừa phải bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Phim nào thay thế giờ vàng của 'Quỳnh búp bê' 18+ vừa bị gỡ sóng? ảnh 1 Thuỳ Dương trong  vai cô gái mạnh mẽ vượt giông bão để tìm được hạnh phúc
Kịch bản của Đỗ Trí Hùng khai thác thời kỳ Việt Nam bước vào giai đoạn đổi mới từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường. Bộ phim chính là hành trình tìm kiếm hạnh phúc của những người sống trong thời kì quá độ. Trong số những người này có người biết nâng niu trân trọng, kẻ vì lòng ganh ghét đố kị mà để vuột mất.
Phim nào thay thế giờ vàng của 'Quỳnh búp bê' 18+ vừa bị gỡ sóng? ảnh 2 Kiều Thanh tiếp tục trong vai diễn ghê gớm
Thục Quyên (Thuỳ Dương) là nhân vật trung tâm, đại diện cho phụ nữ Việt Nam hiện đại thông minh, quyết đoán, nhạy bén với thương trường, nhưng vẫn làm tốt vai trò người vợ, người mẹ, người con trong gia đình. Thục Quyên rất tốt bụng, thương người, nhưng cô cũng có cá tính dứt khoát, mạnh mẽ, dũng cảm.
Phim nào thay thế giờ vàng của 'Quỳnh búp bê' 18+ vừa bị gỡ sóng? ảnh 3 Phim về hạnh phúc của những con người trong thời quá độ
Trong khi đó Trần Quang (Lê Hồng Quang) là Giám đốc trung tâm thương mại Nhà Xanh, sau đó mất chức, chuyển sang làm bất động sản. Trần Quang phạm tội sử dụng trái phép tiền nhà nước, đi tù ba năm, sau về làm kinh tế tư nhân với vợ thuộc kiểu hiền lành, tốt bụng, có phần nhu nhược, cả tin nên dễ bị lừa.

Kim Ngân (Kiều Thanh) là vợ cũ của Trần Quang là phụ nữ thực dụng, tham vọng, thủ đoạn. Phim còn có sự tham gia của nghệ sĩ Diệu Thuần trong vai mẹ của Quang, Chí Trung trong vai Mạnh-giám đốc TT thương mại sau này.

MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.