Nàng dâu order tập 1: Quên mẹ chồng đi, bà nội chồng ám ảnh không kém

Tình huống éo le trong "Nàng dâu order" lên sóng tối 8/4
Tình huống éo le trong "Nàng dâu order" lên sóng tối 8/4
TPO - Trong tập 1 “Nàng dâu order” lên sóng 21h30 tối 8/4 trên VTV3, khán giả được phen trải nghiệm mối quan hệ mới giữa cháu dâu-bà nội với những màn đụng độ gây sốt.
Vừa lên sóng VTV3 trong khung giờ vàng, tập 1 Nàng dâu order lôi cuốn khán giả bằng loạt tình huống hài hước về cuộc sống của cô gái trẻ Hoàng Yến (Lan Phương) thủ diễn. Một cô gái trẻ sống bằng nghề viết trên mạng, không biết gì về nữ công gia chánh cho đến khi bước chân về gia đình chồng. Dù không có mẹ chồng nhưng Yến gặp ngay bà nội chồng (Minh Vượng).
Nàng dâu order tập 1: Quên mẹ chồng đi, bà nội chồng ám ảnh không kém ảnh 1 Không có mẹ chồng đã có bà nội chồng
Khi “Sống chung với mẹ chồng” phát sóng hình ảnh bà mẹ chồng xông vào phòng tân hôn và có phát ngôn bất hủ, nay bà nội chồng cũng có hành động cực kỳ bất ngờ khiến đôi trẻ dở khóc dở cười. Bà Lệ nuôi Phong từ nhỏ nên rất gắn bó, khi thấy cháu trai vừa lấy vợ bà nói dỗi rằng từ nay có vợ quên luôn bà. Rồi bà lên phòng đôi trẻ để nhờ cháu trai bóp vai, rồi nằm giữa hai đứa cháu. Bà Lệ vốn là người phụ nữ Hà thành với quan niệm truyền thống về bếp núc, nên khi cô cháu dâu mới vừa chân ướt chân ráo về nhà, bà được giao ngay nhiệm vụ cơm nước cho cả gia đình ngày ba bữa. Bà Lệ còn đích thân dẫn cháu đi khắp chợ để giới thiệu những người bán hàng thân quen, bởi bà cho rằng mua ở siêu thị vừa đắt vừa không tươi bằng mua ở chợ.
Nàng dâu order tập 1: Quên mẹ chồng đi, bà nội chồng ám ảnh không kém ảnh 2 Khi gà trống có... trứng vì cháu dâu order
Vốn là cô gái được nuông chiều không biết bếp núc, Hoàng Yến nhanh trí nảy ra sáng kiến “order”. Chính điều này tạo ra những tình huống dở khóc dở cười. Người nhà quê lên chơi biếu con gà trống, bà nội dặn Yến ở nhà làm gà. Cô đánh vật với con gà không thành, nên nhanh nhẹn order một con làm sẵn. Trớ trêu thay gà biếu là gà trống nhưng cô lại order gà mái, bữa cơm Yến suýt nghẹn khi bà thắc mắc tại sao gà trống lại có trứng. Bố Phong (Trọng Trinh) vốn là người đàn ông luôn đứng giữa dung hòa mối quan hệ trong gia đình, luôn phải đứng ra bênh vực và che chở cho cô con dâu mới. Ông bố này còn đỡ lời rằng có một số con gà trống cũng có trứng, rồi đem chuyện bịa một số người ở trường ông có đợt rộ lên mốt mua trứng gà trống.
Nàng dâu order tập 1: Quên mẹ chồng đi, bà nội chồng ám ảnh không kém ảnh 3 Mối quan hệ căng thẳng giữa bà nội chồng và cháu dâu bắt đầu
Chưa dừng lại ở đó, bà nội còn giao cho Yến một dach sách dài thức ăn để cô đi chợ mua về chế biến. Bà dặn đi dặn lại Yến làm món nem hải sản nhưng không được bỏ tôm vì bà bị dị ứng, nhưng cô không lưu tâm. Thức ăn ở chợ nhanh chóng được “ship” về mẹ đẻ, cô gọi thực đơn tương tự về nhà. Tuy nhiên bà nội cũng không vừa, săm soi từ tủ cất đồ cho tới thùng rác, thắc mắc tại sao nguyên liệu vẫn còn nguyên. Chuyện không biết nấu nướng và chỉ chuyên “order” của Yến không giữ được bao lâu, bởi sau khi ăn món nem hải sản cô cháu mua về bà Lệ phải vào viện cấp cứu.

Nàng dâu order dài 26 tập khai thác câu chuyện cô nhà văn trẻ kiêm blogger Hoàng Yến với bút danh Lam Lam (Lan Phương) sống ảo, nhưng phải đối mặt với cuộc hôn nhân và việc làm dâu rất thực tế ngoài đời. Chồng Yến (Thanh Sơn) là anh chàng khô khan được bà nội nuôi dưỡng từ nhỏ. Bà nội Lệ (Minh Vượng) thuộc típ truyền thống, chỉn chu trong chuyện bếp núc vỡ mộng khi gặp phải cô cháu dâu cái gì cũng đặt đồ ăn sẵn. Ông bố trong nhà lại phát sinh tình cảm thú vị với cô học trò cũ, giờ thành đồng nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm