Mặc váy kín bưng, Paris Hilton vẫn khiến fans ‘đỏ mặt’ vì không nội y

TPO - Tham dự sự kiện gây quỹ từ thiện, chị em Paris và Nicky Hilton trở thành tâm điểm chú ý vì gợi cảm mà vẫn thanh lịch.
Mặc váy kín bưng, Paris Hilton vẫn khiến fans ‘đỏ mặt’ vì không nội y ảnh 1 Tối thứ Năm (27/2, giờ địa phương), Paris và Nicky Hilton tham dự sự kiện do tổ chức Quỹ Nghiên cứu Ung thư Phụ nữ tổ chức tại khách sạn Beverly Wilshire ở Beverly Hills, California. 
Mặc váy kín bưng, Paris Hilton vẫn khiến fans ‘đỏ mặt’ vì không nội y ảnh 2 Cặp chị em "thiên kim tiểu thư" trở thành tâm điểm chú ý bởi sắc vóc hơn người, vừa quyến rũ mà vẫn giữ được nét thanh lịch.
Mặc váy kín bưng, Paris Hilton vẫn khiến fans ‘đỏ mặt’ vì không nội y ảnh 3 Paris Hilton mặc đầm bạc lấp lánh, kết hợp với giày cao gót mũi nhọn "ton-sur-ton". Mái tóc vàng búi gọn phía sau khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh mỹ nhân thập niên 1960.
Mặc váy kín bưng, Paris Hilton vẫn khiến fans ‘đỏ mặt’ vì không nội y ảnh 4 Chiếc váy khá "kín cổng, cao tường", nhưng người thừa kế sinh năm 1981 lại cố tình "quên" nội y "thả rông" vòng một.
Mặc váy kín bưng, Paris Hilton vẫn khiến fans ‘đỏ mặt’ vì không nội y ảnh 5 Váy ngắn giúp cô khoe đôi chân thon nuột, dài miên man. Tuy nhiên, một số nhận xét, ngôi sao thực tế giàu có trông hơi gầy gò.
Mặc váy kín bưng, Paris Hilton vẫn khiến fans ‘đỏ mặt’ vì không nội y ảnh 6 Chọn phong cách khác chị khác, Nicky Hilton buông tóc, mặc váy quây trắng hoạ tiết hoa đen, điểm nhấn là phần vải túm một bên.
Mặc váy kín bưng, Paris Hilton vẫn khiến fans ‘đỏ mặt’ vì không nội y ảnh 7 Cũng như chị gái, "chân dài" sinh năm 1983 bị chê gầy, thậm chí còn nghiêm trọng hơn Paris. Cô để lộ phần đầu gối "củ lạc" không mấy đẹp mắt.
Mặc váy kín bưng, Paris Hilton vẫn khiến fans ‘đỏ mặt’ vì không nội y ảnh 8 Hai chị em chụp ảnh cùng Jamie Tisch và Quinn Ezralow, những người đồng sáng lập Quỹ Nghiên cứu Ung thư Phụ nữ.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm