Lý do phải 'nhường chồng' của vợ trẻ khiến dân mạng nháo nhào vào khuyên

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chồng cháu và cô bồ trẻ cũng chưa có con riêng, nếu cháu không tích cực níu kéo chồng trở về gia đình thì lỡ họ có con với nhau, lúc đó có muốn cháu cũng khó thuyết phục được chồng quay lại.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng nghe chồng trắng trợn nói lý do dọn đồ đến chung sống với bồ, cháu đừng lấy lí do mình bận nuôi con mọn mà "nhường chồng" cho người khác một cách dễ dàng như thế. Nếu cháu còn tình cảm với chồng, còn muốn duy trì một gia đình đầy đủ cả vợ, cả chồng để nuôi dạy 3 đứa con trai trưởng thành thì cháu kịp thời bỏ công sức lên thị xã tìm chồng về đi.

Cháu cũng đã tự mình tìm ra sai lầm của mình là lâu nay bận con, lo làm ăn nuôi con mà sao nhãng tình cảm với chồng, rồi để bản thân lùi xùi, xuống cấp, vậy bây giờ cháu hãy sửa lỗi càng sớm càng tốt. Chồng cháu và cô bồ trẻ cũng chưa có con riêng, nếu cháu không tích cực níu kéo chồng trở về gia đình thì lỡ họ có con với nhau, lúc đó có muốn cháu cũng khó thuyết phục được chồng quay lại.

Nếu nhận thấy mình không thể đơn độc khuyên nhủ chồng nhận ra con đường đúng thì cháu nên tìm đến sự giúp đỡ của ba má đôi bên, của người thân hai cháu. Vì cuộc sống của mọi thành viên trong nhà, vì sự phát triển và tương lai của các con cháu nên mạnh dạn thực hiện mọi biện pháp có thể để giữ trọn vẹn tổ ấm của mình.

Còn không may chồng cháu vì quá si mê cô bồ trẻ, vì muốn sống hưởng thụ bản năng thì cô nghĩ cháu nên chấp nhận sự thật để ra toà chấm dứt hôn nhân với chồng nhằm yên ổn làm ăn mà nuôi con cháu ạ.

Mấy lời tâm sự cùng cháu, thông cảm và sẻ chia chuyện buồn cùng cháu, chúc cháu khoẻ, có đủ nghị lực để ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG