Lời tuyên bố động trời của chồng và hành động tồi tệ không thể tha thứ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị sợ chồng đến mức không dám bộc lộ quan điểm của mình trước việc làm phi đạo đức, trái pháp luật của chồng chỉ để được sống yên ổn trong gia đình chồng để mà nuôi con sao? 

Vẫn biết chồng chị là ân nhân cứu mạng chị, vẫn biết là chồng chị đã cho chị được sống đầy đủ, sung sướng về vật chất khi chị trở thành vợ anh ấy, song tất cả những chuyện đấy không thể là lí do chính đáng để bây giờ chị phải sống theo phán quyết của chồng khi anh ấy coi chị như tôi tớ trong gia đình được!

Chị là người có hiểu biết, có vị trí trong xã hội, chị có bằng thạc sĩ kinh tế lẽ ra chị phải có lòng tự trọng, có thanh danh, có sĩ diện của mình chứ? Sao với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng ngang nhiên giới thiệu vợ hai kèm yêu cầu 'chẳng giống ai' ngay giữa nhà, chị lại có thể hạ mình, nhu nhược để chấp nhận cảnh chồng chung? Chị sợ chồng đến mức không dám bộc lộ quan điểm của mình trước việc làm phi đạo đức, trái pháp luật của chồng chỉ để được sống yên ổn trong gia đình chồng để mà nuôi con sao? 

Việc quyết định nhẫn nhịn, im lặng của chị có đảm bảo được cho mẹ con chị được bình yên không? Hay một vài năm nữa bồ trẻ của chồng chị sinh được con trai nối dõi cho anh ấy, chị và các con gái sẽ sống đúng nghĩa tôi tớ trong nhà chồng? 

Tỉnh táo đi chị ạ, ngay lúc này chị nên có buổi nói chuyện nghiêm túc, sòng phẳng với chồng, nếu anh ấy vẫn giữ quan điểm của mình, thì chị nên mạnh dạn chia tay chồng để sớm ổn định cuộc sống cho 3 mẹ con chị chị nhé. Cảm thông và chia sẻ cùng chị.

MỚI - NÓNG
Gây tai nạn làm 9 người thương vong: Phó giám đốc và tài xế xe khách Thành Bưởi cùng lĩnh án tù
Gây tai nạn làm 9 người thương vong: Phó giám đốc và tài xế xe khách Thành Bưởi cùng lĩnh án tù
TPO - Bị cáo Lê Dương (33 tuổi, Phó giám đốc Công ty Thành Bưởi) bị phạt 2 năm 6 tháng tù về tội điều động người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ. Bị cáo Hoàng Văn Tính (38 tuổi, tài xế xe Thành Bưởi) bị phạt 11 năm 6 tháng tù về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.