Lối thoát nào cho "phi công trẻ" làm trai bao?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cậu mang tiếng xấu, bà ta cũng có tốt đẹp gì khi mà đã lớn tuổi, đã qua một đời chồng, còn mang tiền ra gạ tình một đứa trẻ kém bà ta đến mười mấy tuổi?

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Tôi thấy cậu không còn bé nữa để mà than buồn, than khổ cho lỗi lầm của mình. Đọc xong bài viết "Làm sao tôi thoát kiếp trai bao?", tôi mạo muội khuyên cậu thế này, là đàn ông phải dám làm, dám chịu, dù cho kết cục có đau đớn, tủi hổ đến thế nào thì cũng phải gồng mình mà đối diện với sự thật thôi cậu ạ.

 Cậu càng sợ hãi, càng trốn tránh thì người đàn bà kia càng có cớ để dọa dẫm, ép buộc cậu phải chung sống cùng bà ta. Tôi dám chắc rằng nếu cậu mạnh dạn nhận ra lỗi lầm, coi như việc đó là một lần vấp ngã, một lần dại dột trong đời mà quyết tâm từ bỏ, quyết tâm tìm ra con đường sáng cho mình, thì chẳng có thế lực nào có thể ngăn cản cậu, huống hồ đó chỉ là một người đàn bà vì khát tình, vì xót của đã bỏ ra mấy năm chu cấp cho cậu ăn học thành tài nên cố tình gây khó dễ để níu kéo cậu.

Cậu làm căng, chấp nhận cho bà ta đưa ra bằng chứng để giải quyết nhanh gọn câu chuyện này, biết đâu vì sợ mang tiếng xấu với mọi người xung quanh mà bà ta sẽ từ bỏ ý định bêu rếu cậu. Vì thực ra “xấu chàng hổ ai”?

Cậu mang tiếng xấu, bà ta cũng có tốt đẹp gì khi mà đã lớn tuổi, đã qua một đời chồng, còn mang tiền ra gạ tình một đứa trẻ kém bà ta đến mười mấy tuổi?

Sự việc đã diễn ra, bây giờ chỉ có cậu mới đủ tư cách giải quyết, hãy mạnh dạn, cương quyết làm rõ trắng đen, đừng vì xấu hổ mà chùn bước. Bên cạnh cậu còn nhiều người tốt, còn gia đình, còn bạn bè của cậu nữa, mọi người sẽ không bỏ rơi cậu đâu. Còn người yêu của cậu, nếu cô ấy thông cảm, bỏ qua lỗi lầm cho cậu thì tốt, bằng không cậu cũng phải chấp nhận sự chia tay của cô ấy với cậu, mà không thể và cũng không đủ lẽ phải để trách cứ cô ấy được.

Cậu biết sai, biết sửa, biết vươn lên, sống tử tế làm người, chắc chắn cậu sẽ có tương lai tốt đẹp. Bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn phương án, thời điểm thích hợp mà tháo gỡ từng bước một. Đừng nóng vội mà hỏng chuyện cậu nhé. Tin rằng cậu sẽ thành công.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh. Ảnh minh hoạ
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm mạnh
TPO - Sau chuỗi giao dịch tăng giá liên tiếp, sáng nay (22/3), giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt giảm mạnh. Tâm lý nhà đầu tư sau vụ sụp đổ ngân hàng Mỹ đã dần ổn định, không còn ồ ạt tìm đến vàng là tài sản trú ẩn an toàn, đây là một trong những lý do khiến giá vàng giảm.
Mẹ chồng giờ đây không còn tai quái
Mẹ chồng giờ đây không còn tai quái
TPO - Phim Việt vốn quay vòng với mô típ mẹ chồng cay nghiệt, khó tính đã có sự gia giảm, khiến người xem "dễ thở" hơn với hình ảnh mẫu mực, tinh tế. Thời gian trước đó, vai mẹ chồng độc đoán, quái đản từng khiến khán giả không ít lần bức xúc, đau đầu.