Có 71 kết quả :

Một số lưu ý khi mừng tuổi ngày Tết

Một số lưu ý khi mừng tuổi ngày Tết

TPO - Cứ năm mới tới, kể cả người lớn lẫn trẻ con, mỗi người tự nhiên tăng lên một tuổi. Người lớn "mừng tuổi" trẻ em một cách cụ thể bằng những đồng tiển mới bỏ trong những "phong bao". Tặng lì xì thể hiện điều lành và may mắn cho đứa trẻ, thế nhưng cũng có một số lưu ý khi mừng tuổi trong ngày Tết.
Những bao lì xì được thiết kế đẹp mắt, bên trong chứa hạt giống các loại

Lì xì 'bom' được hưởng ứng

TP - Trước và sau Tết, giới trẻ rộ lên phong trào lì xì “bom” và “xanh”, các diễn đàn trao tặng tấp nập người ra vào. Có ngày, riêng một cơ sở lưu trú trao ra gần 1 tạ “bom”. Thứ quà có cái tên khủng bố này sẽ theo chân những người xê dịch đến các cánh rừng và bất cứ chỗ nào có thể trồng một cái cây.  
Lưu học sinh quốc tế ở lại Việt Nam ăn Tết cổ truyền. Ảnh BK

Đón tết tại KTX, sinh viên Sư phạm được lì xì cả triệu đồng

TPO - Tết Nguyên đán Tân Sửu sẽ là một cái Tết đáng nhớ của nhiều sinh viên. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên một số em ở lại trường đón Tết. Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM có 30 sinh viên Việt Nam và 18 lưu học sinh sinh quốc tế ở lại ký túc xá đón Tết, mỗi sinh viên ở lại sẽ được lì xì 1 triệu đồng.
Đặng Văn Lâm trong buổi gặp mặt với Đại sứ Konstantin Vnukov và các cán bộ sứ quán CHLB Nga tại Việt Nam

Chuyện Tết bộn lì xì của nhà Lâm thủ môn

TP - Tết vừa qua nhận được nhiều quà, tiền thưởng, đón đợi tương lai đầy hứa hẹn, Đặng Văn Lâm đã tìm mọi cách chia sẻ bù đắp cho gia đình. Lâm gửi lì xì “nhiều bất ngờ” cho cả nhà, riêng quà cho bố là một chiếc xế hộp mới trị giá 45 nghìn đô.
Đầu năm 2018: Cuộc chạy đua lì xì của các ví điện tử

Đầu năm 2018: Cuộc chạy đua lì xì của các ví điện tử

Hiện có hơn 20 ví điện tử đã được cấp phép và hoạt động tại Việt Nam với nhiều tính năng đa dạng và hấp dẫn. Trong đó, nhiều ví đang khởi động chương trình lì xì đầu năm đầy sôi động; hứa hẹn một năm mới 2018 đầy tiềm năng cho thị trường ví điện tử tại Việt Nam.
Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn tiễn các bạn sinh viên nghèo về quê đón tết

Trung ương Đoàn tiếp sức sinh viên nghèo về quê đón Tết

TPO - Sáng 8/2, tại trường ĐH Giao thông Vận tải, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam tổ chức tại Lễ tiễn sinh viên về quê đón tết cho gần 200 sinh viên. Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã đến dự tiễn sinh viên về quê đón tết.