Lén lút 'ăn nằm' cùng tình cũ, vợ còn trơ tráo lừa chồng nuôi con 'tu hú'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Liệu anh mở lòng tha thứ thì cô ấy có tu tâm dưỡng tính hay lại ngựa quen đường cũ khi có điều kiện gần gũi tình xưa?

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chết điếng nghe lời thú tội muộn màng của cô vợ trẻ đẹp, ngoan hiền, sự việc đã rõ như ban ngày vậy anh còn tiếc nuối, níu giữ làm gì nữa cho tốn công, tốn sức? Theo tôi, anh cứ đưa đơn ra tòa chia tay cô vợ đẹp người mà mất nết đó đi. Anh hãy trả cô ấy về với bố mẹ cô ấy, bởi cậu con trai do vợ anh sinh ra nhưng đâu phải là con anh. Còn cô ấy trên danh nghĩa là vợ anh có yêu, có cưới nhưng tình cảm lại dành cho người khác.

Liệu anh mở lòng tha thứ thì cô ấy có tu tâm dưỡng tính hay lại ngựa quen đường cũ khi có điều kiện gần gũi tình xưa?

Tỉnh táo đi anh, đã có câu “tình cũ không rủ cũng đến” rồi, đằng này vợ anh lại sẵn tính đa tình không kiềm chế như vậy, thì anh khó lòng kiểm soát được cô ấy lắm.

Anh còn trẻ, anh có chỗ đứng tốt trong xã hội, rồi anh sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của anh.

Chuyện đã xảy ra, anh mạnh dạn cho vào dĩ vãng chỉ cần anh rút kinh nghiệm để lần sau có đi bước nữa thì tìm hiểu cho thật kĩ anh nhé.

Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh sáng suốt, quyết đoán để có giải pháp đúng cho cuộc sống còn dài ở phía trước của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.