Lén lút 'ăn nằm' cùng tình cũ, vợ còn trơ tráo lừa chồng nuôi con 'tu hú'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Liệu anh mở lòng tha thứ thì cô ấy có tu tâm dưỡng tính hay lại ngựa quen đường cũ khi có điều kiện gần gũi tình xưa?

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chết điếng nghe lời thú tội muộn màng của cô vợ trẻ đẹp, ngoan hiền, sự việc đã rõ như ban ngày vậy anh còn tiếc nuối, níu giữ làm gì nữa cho tốn công, tốn sức? Theo tôi, anh cứ đưa đơn ra tòa chia tay cô vợ đẹp người mà mất nết đó đi. Anh hãy trả cô ấy về với bố mẹ cô ấy, bởi cậu con trai do vợ anh sinh ra nhưng đâu phải là con anh. Còn cô ấy trên danh nghĩa là vợ anh có yêu, có cưới nhưng tình cảm lại dành cho người khác.

Liệu anh mở lòng tha thứ thì cô ấy có tu tâm dưỡng tính hay lại ngựa quen đường cũ khi có điều kiện gần gũi tình xưa?

Tỉnh táo đi anh, đã có câu “tình cũ không rủ cũng đến” rồi, đằng này vợ anh lại sẵn tính đa tình không kiềm chế như vậy, thì anh khó lòng kiểm soát được cô ấy lắm.

Anh còn trẻ, anh có chỗ đứng tốt trong xã hội, rồi anh sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của anh.

Chuyện đã xảy ra, anh mạnh dạn cho vào dĩ vãng chỉ cần anh rút kinh nghiệm để lần sau có đi bước nữa thì tìm hiểu cho thật kĩ anh nhé.

Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh sáng suốt, quyết đoán để có giải pháp đúng cho cuộc sống còn dài ở phía trước của mình.

MỚI - NÓNG