Có 29 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Chồng lén lút qua lại với tình cũ, có nên 'xuống nước' nhẫn nhịn để giữ gia đình

TPO - Điều này chỉ có cháu mới làm được thôi cháu ạ, mình là vợ, là phụ nữ, nếu cần mình cũng nên xuống nước, nhẫn nhịn, mở lòng vị tha để chồng trở về trong danh dự. Đằng nào thì chuyện cũng đã xảy ra, có làm ầm ĩ cho nhiều người biết chỉ đáng xấu hổ, mặc cảm, càng thêm xa cháu mà thôi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Cặp bồ ngay sau ngày cưới dù lấy chồng đại gia

TPO - Rồi chuyện gì phải đến cũng đến khi tôi không thực sự yêu chồng, tôi bắt đầu tìm kiếm những mối quan hệ qua Internet. Tôi cũng đã quen được vài người, cũng đã lén Duy để đi gặp mặt họ nhưng không ai làm tôi ưng ý. Cho đến lúc tôi gặp anh...
Ảnh minh hoạ: Internet

Gái ế làng bên đẻ con trai, chồng tôi mừng hơn trúng số độc đắc

TPO - Tôi chết điếng vì ngồi giặt bên chậu tã cạnh giếng không phải ai xa lạ mà chính là chồng tôi, còn trong nhà là cô gái kia đang cho con bú. Đứng như chôn chân bên hàng rào, tôi còn nghe cô ấy âu yếm hỏi vọng ra là chồng tôi đã giặt xong chưa để vào với con trai cho khỏi nắng. Hoá ra đây là nguyên nhân khiến dạo này chồng tôi vui hơn trúng số độc đắc!
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ già cao tay "đánh bay” bồ trẻ của chồng

TPO - Rất thân tình, rất nhẹ nhàng tôi giới thiệu tôi là vợ Chuyên, tôi cảm ơn cô ấy vì đã chăm sóc, đã cho chồng tôi niềm vui. Tôi bảo tôi không ghen, tôi còn đưa cho cô ấy một số tiền để nhờ cô ấy mua cho chồng tôi một món quà nhân ngày sinh nhật lần thứ 35 của anh vì tôi rất bận.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng lén lút "ăn nằm" rồi có con với người yêu cũ

TPO - Có lẽ chị không hiểu hết được tình cảm của chồng đâu, do vậy mà nhân dịp chị được cử đi học nâng cao nghiệp vụ ở phía Bắc anh ấy đã tìm đến với cô người yêu cũ, để rồi đến nay chị phải sống trong cảnh chồng chung với cả con ngoài giá thú của chồng nữa.