Lãnh đạo TPHCM, Thành Đoàn TPHCM chúc mừng báo Tiền Phong dịp 21/6

TPO - Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), đại diện lãnh đạo TPHCM, Thành Đoàn TPHCM đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên báo Tiền Phong - Cơ quan đại diện tại TPHCM.

Chiều 19/6, lãnh đạo TPHCM, Thành Đoàn TPHCM đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên báo Tiền Phong - Cơ quan đại diện tại TPHCM.

Đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên báo Tiền Phong, ông Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, đã ghi nhận những đóng góp, phản ánh các mặt hoạt động trên địa bàn thành phố của báo Tiền Phong trong thời gian qua. Ông Nguyễn Hữu Hiệp cho rằng báo chí cần nỗ lực dẫn dắt, định hướng làm sao thực hiện đúng định hướng là nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Lãnh đạo TPHCM, Thành Đoàn TPHCM chúc mừng báo Tiền Phong dịp 21/6 ảnh 1
Lãnh đạo TPHCM, Thành Đoàn TPHCM chúc mừng báo Tiền Phong dịp 21/6 ảnh 2 Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Hữu Hiệp chia sẻ tại buổi thăm, chúc mừng ngày 21/6 với cán bộ, phóng viên báo Tiền Phong
Lãnh đạo TPHCM, Thành Đoàn TPHCM chúc mừng báo Tiền Phong dịp 21/6 ảnh 3 Đại diện lãnh đạo TPHCM tặng quà chúc mừng đội ngũ những người làm báo báo Tiền Phong
Nhà báo Lý Thành Tâm, Bí thư Chi bộ, Trưởng Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM, nói chính sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền thành phố trong những dịp như thế này đã tiếp thêm động lực để đội ngũ phóng viên báo nỗ lực đóng góp những bài viết hay, góp phần cống hiến cho bạn đọc những thông tin hữu ích cũng như làm tròn các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn thành phố.

Chiều cùng ngày, chị Phan Thị Thanh Phương, Phó Bí thư Thành Đoàn TPHCM đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên báo Tiền Phong nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Lãnh đạo TPHCM, Thành Đoàn TPHCM chúc mừng báo Tiền Phong dịp 21/6 ảnh 4
Lãnh đạo TPHCM, Thành Đoàn TPHCM chúc mừng báo Tiền Phong dịp 21/6 ảnh 5 Chị Phan Thị Thanh Phương (ở giữa ) tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên báo Tiền Phong 
Phó Bí thư Thành Đoàn Phan Thị Thanh Phương chúc đội ngũ những người làm báo báo Tiền Phong nhiều sức khỏe, tờ báo phát triển đi lên, đóng góp nhiều tuyến bài giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Chị Phan Thị Thanh Phương cũng khẳng định tổ chức Đoàn thành phố sẵn sàng cung cấp, chia sẻ những thông tin cần thiết ở các mảng hoạt động với báo. Chị Phương cũng mong muốn thông qua hoạt động thông tin nghiệp vụ báo chí, các phóng viên có thể phản biện thêm với Thành Đoàn để tổ chức Đoàn kịp thời hiệu chỉnh nhằm đưa hoạt động của Đoàn thành phố ngày một hoàn thiện hơn.

Nhà báo Lý Thành Tâm, Trưởng Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước tình cảm nồng hậu của những người cùng chung mục tiêu đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn TPHCM. Nhà báo Lý Thành Tâm cho rằng cơ quan đại diện của báo thường trú trên địa bàn TPHCM sẽ luôn quan tâm đẩy mạnh phản ánh các mặt hoạt động sáng tạo, tích cực của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên, giới trẻ thành phố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trụ sở rộng hàng nghìn mét vuông với tòa nhà được xây từ tiền ngân sách đang được cho thuê theo dạng "đi đêm" tại phường Gia Thụy

'Đi đêm' cho thuê nhà đất công?

TP - Toàn bộ nhà đất cơ sở cũ của trường mầm non Gia Thụy rộng hàng nghìn mét vuông đã được UBND phường cho doanh nghiệp thuê lại làm trụ sở. Tuy nhiên, Sở Tài chính cho rằng, cấp phường và quận không có thẩm quyền cho thuê, dùng tài sản công liên doanh liên kết.
Vừa khánh thành, đá lát công viên ở Hải Phòng đã hư hỏng

Vừa khánh thành, đá lát công viên ở Hải Phòng đã hư hỏng

TPO - Dù vừa mới khánh thành và đưa vào sử dụng được vài tháng nhưng hàng loạt vị trí đá ốp lát tại công viên Máy Tơ (quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) đã bong tróc, rạn nứt. Trong khi đó, phố đi bộ Tam Bạc đã hoàn thành 2 năm nhưng chưa được bàn giao, cũng đã xuất hiện xuống cấp nghiêm trọng.