Lặng người khi hay tin Phi Nhung ra đi vì COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều người không giấu được cảm xúc, sự bất ngờ trước thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời vì COVID-19.

Trưa ngày 28/9, lãnh đạo bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận với phóng viên Tiền Phong, ca sĩ Phi Nhung qua đời lúc 11h57p. Theo hồ sơ bệnh án, Phi Nhung được chẩn đoán gặp biến chứng nặng của COVID-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi, suy đa tạng…

Lặng người khi hay tin Phi Nhung ra đi vì COVID-19 ảnh 1

Thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời khiến nhiều khán giả bất ngờ và xót xa.

Trước thông tin nữ ca sĩ qua đời, nhiều khán giả thể hiện sự bàng hoàng, đau buồn bởi trước đó có nhiều nguồn tin từ người thân cho biết tình trạng của Phi Nhung đã có chuyển biến tích cực.

“Ôi tin buồn quá, thật sự nghe tin lặng người. Thành kính chia buồn cùng gia đình”, “Tuổi thơ của tôi. Xót xa quá”, “Thương chị quá, chị đi rồi 23 người con của chị biết nương tựa vào ai đây. Nguyện cầu cho linh hồn chị sớm được siêu thoát ”, “Hồi đó có một lần đi chùa gặp chị, em có hỏi chị thích bông hoa nào nhất thì chị nói hoa sen. Nghệ sĩ thì không thoát khỏi tiếng thị phi... nhưng em sẽ nhớ những gì chị cống hiến cho nghệ thuật. Và chúc chị về với cửa nhà Phật có nhiều hoa sen”, “ Không thể tin. Nam mô a di đà phật”, “Kỳ tích không xuất hiện. Nam mô a di đà phật. Mong cô yên nghỉ kiếp sau sẽ là 1 bông hoa mang đến sắc hương cho đời”, “Mong cô an nghỉ. Cám ơn cô vì những gì cô cống hiến cho tinh thần của mọi người “… là một số bình luận của cư dân mạng.

Lặng người khi hay tin Phi Nhung ra đi vì COVID-19 ảnh 2

Bên cạnh việc chia buồn cùng gia đình, nhiều người lo cho tương lai các con nuôi của Phi Nhung sau khi cô qua đời.

Được biết Phi Nhung nhập viện Gia An 115 điều trị COVID-19 từ ngày 19/8 nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. Ngay khi nhập viện các bác sĩ nỗ lực điều trị, tích cực hồi sức với lọc máu và thở máy. Trước đó, trao đổi với Tiền Phong sáng 23/9, một lãnh đạo của Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận ca sĩ Phi Nhung vẫn đang lọc máu với tình trạng nặng.

Trước khi mắc COVID-19, Phi Nhung tham gia vào một số Bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với vài ca F0. Vì dương tính với SARS-CoV-2, nữ ca sĩ phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8.

MỚI - NÓNG