Lần 'sảy chân' đầu đời của gái trẻ và cái giá đắng chát cho mối tình ngoài luồng với ông chủ giàu có

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cháu có điều kiện và tình cảm thì nuôi dưỡng con mình sinh ra, còn bất khả kháng không thể chăm sóc con được thì tìm nơi có tình thương, có trách nhiệm mà gửi gắm cho con được sống, được phát triển bình thường cháu nhé.

Bình tĩnh đi cháu, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ vỡ mộng thành quý bà vì sa bẫy tình của ông chủ Sở Khanh, thì chuyện đâu còn có đó, cứ từ từ rồi sẽ có cách tháo gỡ cháu à.

Theo bác, cháu nên tâm sự hết với cô ruột của mình khi cô là người gần gũi với cháu nhất trong lúc cháu đang lâm vào hoàn cảnh khó xử này, để cô giúp cháu tìm được hướng đi hợp tình, hợp lý cho cháu.

Còn ý kiến riêng của bác, bác muốn cháu thu xếp về quê với bố mẹ, bởi bố mẹ luôn mở rộng vòng tay nhân ái, vị tha cho lỗi lầm của con cái mình, cho dù lỗi đó có to lớn, có nặng nề đến mức nào.

Bác biết dư luận ở quê bao giờ cũng ầm ĩ, cũng dai dẳng hơn ở thành phố, nhưng rồi theo thời gian mọi việc sẽ dần chìm vào quên lãng, nên cháu cũng không cần quá lo lắng đến điều đó đâu. Nhất là bây giờ dân trí được nâng cao, mọi người cũng có cái nhìn rộng rãi hơn, thiện chí hơn, bao dung hơn với lỗi lầm của lớp trẻ như cháu.

Cháu có điều kiện và tình cảm thì nuôi dưỡng con mình sinh ra, còn bất khả kháng không thể chăm sóc con được thì tìm nơi có tình thương, có trách nhiệm mà gửi gắm cho con được sống, được phát triển bình thường cháu nhé.

Cháu biết sai, biết sửa, sống tốt sau lỗi lầm nhất định cháu sẽ tìm được hạnh phúc riêng với người đàn ông biết chia sẻ, cảm thông với cháu. Bác rất vui nếu nhận được tin cháu sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông và bé được sống trong tình thương của cháu. Chúc cháu may mắn.

MỚI - NÓNG
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).