Lần đầu tiên có Trung tâm ứng dụng tế bào gốc trong điều trị thẩm mỹ

Thẩm mỹ JW là bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng tế bào gốc trong điều trị thẩm mỹ.
Thẩm mỹ JW là bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng tế bào gốc trong điều trị thẩm mỹ.
Ngày 17/3, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc ở TPHCM đã ký kết cùng Tập đoàn Kencare Singapore mở Trung tâm ứng dụng tế bào gốc trong điều trị thẩm mỹ lần đầu tiên tại Việt Nam

PGS-BS Phan Toàn Thắng- người đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ứng dụng thành công tế bào gốc từ cuốn rốn là người hỗ trợ chuyên trực tiếp cho Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện ứng dụng này.

Theo PGS Thắng, trước đây, với mong muốn làm đẹp và trẻ hóa, nhiều người tìm đến các dược liệu hóa học, chất làm đầy. Những chất này khi tiêm vào cơ thể rất dễ gây nên hiện tượng đào thải, biến chứng, biến dạng hình thể rất nguy hại. Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới chứng minh rằng con người có thể vận dụng tối đa nguồn tế bào gốc từ chính cơ thể mình để duy trì sự trẻ trung và vẻ đẹp hình thể. Tế bào gốc còn có thể chống lại các bệnh tật liên quan đến xương khớp, bệnh tiểu đường, huyết áp, bệnh tim mạch.

Lần đầu tiên có Trung tâm ứng dụng tế bào gốc trong điều trị thẩm mỹ ảnh 1

Với việc ứng dụng tế bào gốc tự thân trong thẩm mỹ mở ra tính đột phá. Tế bào gốc mang lại khả năng bình phục sau thẩm mỹ nhanh gấp 5 đến 10 lần bình thường, đáp ứng những tiêu chí khắt khe về độ an toàn, bền vững và khả năng hồi sinh, trẻ hóa cơ thể một cách tự nhiên nhất, đồng thời mở ra thêm cơ hội điều trị bệnh và làm đẹp chuẩn quốc tế cho người Việt Nam, hạn chế tối đa việc di chuyển và tiết kiệm chi phí.

Lần đầu tiên có Trung tâm ứng dụng tế bào gốc trong điều trị thẩm mỹ ảnh 2

TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cho biết trong năm 2018, bệnh viện hỗ trợ tối đa bệnh nhân và khách hàng có nhu cầu sử dụng tế bào gốc trong việc làm đẹp, khám chữa bệnh và lưu trữ cho tương lai. Các ứng dụng như trẻ hóa gương mặt, xóa nếp nhăn, sẹo, vùng lõm trên cơ thể, nâng ngực, trẻ hóa làm đẹp da…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm