Lam Trường nhập viện

Ca sĩ Lam Trường nhập viện vì bị hạ canxi, tối 28/5.

Anh hiện nằm ở phòng hồi sức và chờ kiểm tra máu. Ca sĩ nói: "Tôi cảm, sốt, khó chịu trong người. Tối qua, tôi bị choáng, đầu óc quay cuồng nên được người nhà đưa vào bệnh viện. Trước đây những khi lo lắng, tôi cũng bị hạ canxi. Nếu nghỉ ngơi vài ngày chắc tôi khỏe lại".

Lam Trường nhập viện ảnh 1 Ca sĩ Lam Trường nhập viện tối 28/5. Ảnh: Nhân vật cung cấp. 

Ngày 25/5, Lam Trường và người thân thắng kiện sau ba năm đeo đuổi. Ca sĩ và nhiều người trong gia đình cho rằng một người anh trai tự ý bán tài sản chung của gia đình - gần 4.000 m2 đất ở quận 9, là không đúng, và được tòa chấp nhận.

Ca sĩ hoạt động bền bỉ trong làng nhạc, là một trong số tên tuổi được yêu thích cuối những năm 1990 đầu 2000 với nhiều bài hit như: Tình thôi xót xa (Bảo Chấn), Đôi giày vải (Nguyễn Hải Phong), Katy Katy (Đức Trí)... Lam Trường kết hôn với Yến Phương - kém anh 17 tuổi - vào cuối năm 2014. Họ có con gái - bé Phoebe - ba tuổi.

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
TPO - Theo các chuyên gia Khí tượng nhận định hiện tại ( ngày 3/12) miền Bắc đã qua đỉnh đợt rét tăng cường lần này. Nền nhiệt trung bình tại Bắc Bộ có biên độ dao động lớn hơn. Dự kiến thời tiết khu vực Thủ đô Hà Nội có xu hướng giảm rét và ấm dần lên, có thể duy trì trong đầu tuần tới.