Cựu người mẫu 52 tuổi tự tin khoe dáng gợi cảm với áo tắm

Cựu người mẫu 52 tuổi tự tin khoe dáng gợi cảm với áo tắm
TPO - Kelly Bensimon được trông thấy thả dáng sexy với áo tắm trên biển Florida, Mỹ hôm 28/5 khi bãi biển này được trở lại đón khách mới đây.
Cựu người mẫu 52 tuổi tự tin khoe dáng gợi cảm với áo tắm ảnh 1  Ở tuổi 52, mặc dù vóc dáng không được săn chắc, da có dấu hiệu lão hoá nhưng Kelly Bensimon vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sắc vóc tươi trẻ, thần thái quyến rũ 
Cựu người mẫu 52 tuổi tự tin khoe dáng gợi cảm với áo tắm ảnh 2 Người mẫu đình đám một thời thả dáng với phong thái đầy khí chất như đi trên sàn catwalk Cựu người mẫu 52 tuổi tự tin khoe dáng gợi cảm với áo tắm ảnh 3 Cô từng là gương mặt mẫu quen mặt của các tạp chí như Playboy, Harper's Bazaar, Elle, Cosmopolitan, ... Cựu người mẫu 52 tuổi tự tin khoe dáng gợi cảm với áo tắm ảnh 4 Kelly Bensimon cũng nổi tiếng với series truyền hình ăn khách "The Real Housewives of New York City" từ mùa 2 đến mùa 4.
Cựu người mẫu 52 tuổi tự tin khoe dáng gợi cảm với áo tắm ảnh 5 Không chỉ là người mẫu, diễn viên truyền hình thực tế, Kelly Bensimon còn được biết đến với vai trò nhà văn, nhà báo. Cô từng là biên tập viên của tạp chí Elle, trang Page Six. Chưa hết, cô còn lấn sân sang thiết kế trang sức và các sản phẩm của cô rất được ưa chuộng.
  Cựu người mẫu 52 tuổi tự tin khoe dáng gợi cảm với áo tắm ảnh 6 Kelly Bensimon kết hôn với nhiếp ảnh gia lừng danh Gilles Bensimon và sống với nhau 10 năm (1997-2007). Cặp đôi có 2 con gái chung là Sea Louise (SN 1998) và Thaddeus Ann (SN 2000). Cô hiện sở hữu 218 ngàn lượt theo dõi trên Instagram
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Chủ tịch tỉnh yêu cầu doanh nghiệp hỗ trợ toàn bộ kinh phí khắc phục sự cố sụt lún ở Nghệ An
Chủ tịch tỉnh yêu cầu doanh nghiệp hỗ trợ toàn bộ kinh phí khắc phục sự cố sụt lún ở Nghệ An
TPO - Liên quan đến sự cố sụt lún liên tiếp ở xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, Chủ tịch tỉnh Nghệ An yêu cầu tạm đình chỉ các hoạt động khai thác khoáng sản của Công ty CP Tân Hoàng Khang để làm rõ các vi phạm và yêu cầu công ty có trách nhiệm hỗ trợ toàn bộ kinh phí để khắc phục sự cố.