Người mẫu lai Shanina Shaik rực lửa dưới nắng hè

TPO - Hôm qua, người đẹp 29 tuổi khoe ảnh mặc bikini nhỏ xíu khoe body bỏng rẫy "thiêu đốt" nắng hè.
   
Người mẫu lai Shanina Shaik rực lửa dưới nắng hè ảnh 1 Cao 1m73, Shanina Shaik là người mẫu Victoria's Secret nổi tiếng, cô là người đã hé lộ thông tin show diễn nội y đình đám thường niên 2019 sẽ không diễn ra vào năm ngoái gây xôn xao và làm những khán giả mong chờ không tránh khỏi hụt hẫng.
Người mẫu lai Shanina Shaik rực lửa dưới nắng hè ảnh 2 Mỹ nhân lai có nụ cười rạng rỡ này là người mẫu Úc gốc Pakistan và Litva.
Người mẫu lai Shanina Shaik rực lửa dưới nắng hè ảnh 3 Hôm qua, người đẹp 29 tuổi khoe ảnh mặc bikini nhỏ xíu khoe body bỏng rẫy "thiêu đốt" nắng hè.
Người mẫu lai Shanina Shaik rực lửa dưới nắng hè ảnh 4 Shanina cho biết bộ áo tắm hai mảnh này có chất liệu được làm hoàn toàn từ những chai nhựa tái chế.
Người mẫu lai Shanina Shaik rực lửa dưới nắng hè ảnh 5 Thời gian tự cách ly tại nhà vừa qua, nàng mẫu lai vẫn tích cực chụp các bộ ảnh gợi cảm qua FaceTime.
Người mẫu lai Shanina Shaik rực lửa dưới nắng hè ảnh 6  Để tóc đánh rối, diện bikini khoác blazer thời trang sành điệu, Shanina Shaik vô cùng xinh đẹp dưới ống kính nhiếp ảnh gia Greg Swales.
Người mẫu lai Shanina Shaik rực lửa dưới nắng hè ảnh 7
Người mẫu lai Shanina Shaik rực lửa dưới nắng hè ảnh 8 Sau khi chia tay chồng cũ DJ Ruckus (Gregory Andrews) vào năm ngoái, Shanina Shaik đã tìm thấy tình yêu bên bạn trai mới Seyed Payam Mirtorabi.
MỚI - NÓNG