Người mẫu Đức Jasmine Sanders thả dáng hút mắt trên biển Bali

TPO - Nàng mẫu được mệnh danh là "búp bê Barbie" khiến phái mạnh say đắm trước những bức hình áo tắm nóng bỏng.
 
 Clip Jasmine Sanders thả dáng giữa nắng gió ở biển Bali: 
Người mẫu Đức Jasmine Sanders thả dáng hút mắt trên biển Bali ảnh 1 Mới đây, tạp chí áo tắm nổi tiếng Sports Illustrated vừa "nhá hàng" loạt clip và ảnh Jasmine Sanders trình diễn áo tắm cho ấn phẩm năm nay 2020.
Người mẫu Đức Jasmine Sanders thả dáng hút mắt trên biển Bali ảnh 2 Mặc bikini bé xíu, mỹ nhân người Đức cao 1m75 khoe tỉ lệ cơ thể "vàng" tròn đầy nảy nở 86-61-89 cm.
Người mẫu Đức Jasmine Sanders thả dáng hút mắt trên biển Bali ảnh 3 Những bức hình "chân dài" sinh năm 1991 thả dáng ở biển Bali với đường cong nóng bỏng làm phái mạnh mê mẩn.
Người mẫu Đức Jasmine Sanders thả dáng hút mắt trên biển Bali ảnh 4 Cô cũng là người mẫu có mặt trên ấn phẩm áo tắm này năm ngoái 2019.
Người mẫu Đức Jasmine Sanders thả dáng hút mắt trên biển Bali ảnh 5 Hôm qua, mỹ nhân người Đức cũng đăng ảnh mặc bikini rạng rỡ thoải mái tắm nắng giữa thiên nhiên.
Người mẫu Đức Jasmine Sanders thả dáng hút mắt trên biển Bali ảnh 6 Thời gian qua dù vẫn đang tự cách ly tại nhà phòng tránh dịch bệnh, Jasmine Sanders vẫn không quên "thả vài chiếc ảnh" gợi cảm để "hâm nóng" tên tuổi.
Người mẫu Đức Jasmine Sanders thả dáng hút mắt trên biển Bali ảnh 7
Người mẫu Đức Jasmine Sanders thả dáng hút mắt trên biển Bali ảnh 8 Người đẹp da nâu tóc xù không thuộc mẫu mình dây mà khá săn chắc, thậm chí cơ bắp.
Người mẫu Đức Jasmine Sanders thả dáng hút mắt trên biển Bali ảnh 9
Người mẫu Đức Jasmine Sanders thả dáng hút mắt trên biển Bali ảnh 10
Người mẫu Đức Jasmine Sanders thả dáng hút mắt trên biển Bali ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.