Lam Trường gặp sự cố bị giữ lại khi quá cảnh ở Đài Loan

Lam Trường chia sẻ hình ảnh ở sân bay Đài Loan.
Lam Trường chia sẻ hình ảnh ở sân bay Đài Loan.
TPO - Lam Trường “dở khóc dở cười” khi không thể về Việt Nam cũng không thể bay sang Mỹ do gặp sự cố ở sân bay Đài Loan.

Mới đây, Lam Trường chia sẻ sự cố phải ngủ lại sân bay Đài Loan do mất toàn bộ giấy tờ khi đang quá cảnh sang Mỹ lưu diễn.

Lam Trường viết: "Có ai xem phim The Terminal mà Tom Hanks đóng chưa, tình cảnh của Trường bây giờ y chang như vậy. Mất hộ chiếu nên không thể đi qua Mỹ hay về Việt Nam, lay lắt ngủ ở sân bay tối hôm qua đến giờ. Giờ vẫn đang đợi phía Hàng không liên lạc với Cục di trú để được về".

Chia sẻ của Lam Trường khiến người hâm mộ quan tâm lo lắng. Nhiều đồng nghiệp như ca sĩ Thanh Thảo, Hàn Thái Tú, Phương Thanh hay đạo diễn Nguyễn Quang Dũng... đã hỏi han tình hình hiện tại của giọng ca “Tình thôi xót xa”.

Cách đây 2 giờ, Lam Trường tiếp tục cập nhật và thông báo anh đã về Việt Nam. “Cám ơn mọi người, tình hình là tôi mất giấy tờ thật rồi, không tìm lại được. Sáng nay phải dùng wifi sân bay để gọi nhờ giúp, vì không có giấy tờ gì để nhập cảnh cả Mỹ và Việt Nam, giờ Trường vừa về được Việt Nam và chuẩn bị đi xin lại giấy tờ thôi”.

Ngoài ra, nam ca sĩ bày tỏ sự lo lắng về chuyến lưu diễn và tranh thủ làm nhanh giấy tờ để kịp qua Mỹ.

MỚI - NÓNG