Lam Trường và vợ kém 17 tuổi lại vướng tin đồn rạn nứt

TPO - Dòng trạng thái đầy buồn tủi của vợ trẻ kém 17 tuổi khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho hôn nhân của Lam Trường.

 Mới đây, Yến Phương - bà xã Lam Trường đăng tải hình ảnh bên con gái nhỏ, kèm dòng chia sẻ đầy tâm trạng. "Nếu không có ngoại, cuộc đời mẹ và con sẽ đi về đâu, con nhỉ? Mẹ vẫn lạc lối, không biết phải làm sao để bảo vệ con khi bản thân mẹ cũng như con cá đang mắc cạn”- Yến Phương viết.

Từ dòng trạng thái này, nhiều người cho rằng, bà xã kém 17 tuổi của Lam Trường đang rơi vào bế tắc và tuyệt vọng. Rất có thể hôn nhân của Lam Trường và Yến Phương đang rạn nứt.

Trước đó, vào cuối năm 2018, bà xã Lam Trường liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân. Yến Phương buồn bã nói về cuộc sống cô độc trên đất Mỹ và muốn đưa con gái trở lại Việt Nam.

Không chỉ vậy, cô còn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện về chia ly hay dẫn link ca khúc của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và nhắn nhủ: “Mẹ phải làm cây xương rồng để che chở và làm gương cho con”.

Những động thái của Yến Phương khiến người hâm mộ nghi ngờ hôn nhân của họ đang gặp vấn đề.

Tuy nhiên, thời điểm đó, Lam Trường đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn rạn nứt và khẳng định gia đình anh vẫn hoàn toàn bình thường. Lam Trường cho hay việc Yến Phương thường đăng tải những dòng trạng thái buồn bã là do cô hay đọc những câu chuyện buồn trên mạng. Bên cạnh đó, Yến Phương muốn đưa con gái về Việt Nam là vì bố mẹ cô tuổi đã cao nên muốn về một thời gian để chăm sóc.

Lam Trường và vợ kém 17 tuổi lại vướng tin đồn rạn nứt ảnh 1 Lam Trường, bà xã Yến Phương và con gái.

Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi kết hôn vào tháng 11/2014. Trước khi kết hôn, Yến Phương từng là fan ruột của Lam Trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm