Lam Trường nói gì về tin đồn rạn nứt với vợ kém 17 tuổi?

Lam Trường và bà xã Yến Phương.
Lam Trường và bà xã Yến Phương.
TPO - Ca sĩ Lam Trường chính thức lên tiếng khi xuất hiện tin đồn hôn nhân trục trặc, rạn nứt với vợ kém 17 tuổi.

Những ngày gần đây, người hâm mộ hết sức lo lắng về chuyện gia đình của ca sĩ Lam Trường khi Yến Phương liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân. Trước đó, Yến Phương chia sẻ về cuộc sống cô độc trên đất Mỹ và muốn đưa con gái trở lại Việt Nam.

Không chỉ vậy, Yến Phương còn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện về chia ly hay dẫn link ca khúc mới của Phạm Quỳnh Anh và nhắn nhủ: “Mẹ phải làm cây xương rồng để che chở và làm gương cho con”.

Những động thái của Yến Phương khiến người hâm mộ nghi ngờ hôn nhân của họ đang gặp vấn đề.

Tuy nhiên, Lam Trường chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn rạn nứt và khẳng định gia đình anh vẫn hoàn toàn bình thường. Lam Trường mới đây chia sẻ trên truyền thông rằng việc Yến Phương thường đăng tải những dòng trạng thái buồn bã là do cô hay đọc những câu chuyện buồn trên mạng.

Về việc Yến Phương muốn đưa con gái về Việt Nam là vì bố mẹ cô tuổi đã cao nên Yến Phương muốn về một thời gian để chăm sóc.

Lam Trường và vợ trẻ kém 17 tuổi kết hôn vào tháng 11/2014. Đầu năm nay, cặp đôi đã kỷ niệm 8 năm gắn bó bên nhau. Trước khi kết hôn, Yến Phương còn là fan ruột của Lam Trường.

Trước khi đến với Yến Phương, Lam Trường từng kết hôn với Ý An, một chuyên viên máy tính tại Texas, Mỹ vào năm 2004. Cặp đôi chính thức thừa nhận đã ly hôn vào năm 2011.

MỚI - NÓNG