Ca sĩ Lam Trường nhập viện vì kiệt sức

Vợ Yến Phương viết status "xót" chồng nhập viện vì làm việc quá sức.
Vợ Yến Phương viết status "xót" chồng nhập viện vì làm việc quá sức.
TPO - Yến Phương – vợ “anh Hai” Lam Trường cho biết, chồng cô phải nhập viện truyền nước vì chạy show quá nhiều dẫn đến kiệt sức.

Thông tin trên được Yến Phương chia sẻ trên trang Facebook cá nhân cách đây không lâu.

“4h sáng bên Việt Nam rồi thấy ba Lam Truong gọi facetime, tưởng ba nửa đêm giật mình dậy nên gọi kiếm Bì...Ai dè thấy ba nằm trong bệnh viện vô nước biển vì kiệt sức. Cuối tuần vừa rồi ba đi diễn ở Dallas đi xe 5 tiếng đến chỗ diễn, hát xong thì 12h đêm đi xe 5 tiếng về lại Dallas, đến nhà 5h sáng ngủ được 3-4 tiếng lại phải ra sân bay bay thẳng về Việt Nam để sáng hôm sau kịp quay The Voice. Lần đầu thấy ba thực sự kiệt sức như vậy, ba hay nói là ba đang đánh đổi sức khoẻ để kiếm tiền. Mẹ và Bì ở đây không làm gì được, thương nhớ ba lắm. Mong ba mau khoẻ lại”, bà xã 9x của nam ca sĩ xót xa.

Theo đó, do lịch trình làm việc dày đặc, nam ca sĩ "Mãi mãi" phải đi lại giữa Việt Nam và Mỹ. Anh không thể trụ nổi và phải nhập viện truyền nước biển vì kiệt sức. Vì phải chăm con, bà xã kém 17 tuổi không thể ở bên chăm sóc.

Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho sức khoẻ của nam ca sĩ trước lịch trình "quá tải", đồng thời cầu chúc cho anh sớm hồi phục. 

Lam Trường và Yến Phương kết hôn vào năm 2014. Bất chấp khoảng cách 17 tuổi, cả hai được đánh giá là đẹp đôi. Hiện tại, cặp đôi đang hạnh phúc với con trai đầu lòng hơn 1 tuổi.

Ca sĩ Lam Trường nhập viện vì kiệt sức ảnh 1 Lam Trường sinh năm 1974, hơn bà xã 9x Yến Phương 17 tuổi.
Ca sĩ Lam Trường nhập viện vì kiệt sức ảnh 2 Cặp đôi hạ sinh con đầu lòng vào năm 2017.
MỚI - NÓNG