Phương Thanh tiết lộ nhiều bí mật đời tư liên quan đến Lam Trường

Lam Trường khẳng định bản thân luôn là một bờ vai vững chãi để Phương Thanh có thể dựa vào tâm sự những lúc mệt mỏi trong công việc hay trong cuộc sống.
Lam Trường khẳng định bản thân luôn là một bờ vai vững chãi để Phương Thanh có thể dựa vào tâm sự những lúc mệt mỏi trong công việc hay trong cuộc sống.
TPO - Nói yêu Lam Trường nhằm ngày Cá Tháng Tư, Phương Thanh bị vợ cũ Lam Trường ghen đến mức cô dọa nghỉ chơi với “anh Hai”.

Tham gia chương trình “60 phút rực rỡ”, Phương Thanh tiết lộ nhiều bí mật đời tư cũng như thăng trầm trong 20 năm theo nghệ thuật.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Phương Thanh khẳng định người bạn thân nhất của mình là Lam Trường. Không trực tiếp xuất hiện trên sân khấu nhưng Lam Trường đã gửi một đoạn clip nói về kỉ niệm gắn bó với Phương Thanh.

Lam Trường kể, kỉ niệm vui nhất chính là câu chuyện giữa hai phụ huynh là mẹ của Lam Trường và mẹ Phương Thanh cứ gán đôi hai người làm đám cưới. “Lúc đó, Trường với Chanh cứ cười rồi lảng đi chỗ khác thôi. Thân quá rồi, tình bạn mãi mãi là tình bạn mà không thể bước qua được. Thậm chí có lần Trường vs Chanh đi diễn chung vì không kịp sắp xếp chỗ ở nên chúng tôi ở chung phòng với nhau. Hai đứa cứ nằm nói chuyện rồi ngủ thôi chứ không hề xảy ra chuyện gì hết”- Lam Trường chia sẻ.

Phương Thanh kể có một lần vào ngày Cá tháng tư, cô giả vờ nói là cả hai đang yêu nhau. Không ngờ vợ cũ Lam Trường lên cơn ghen. Phương Thanh dọa “nghỉ chơi” với Lam Trường vì vợ cũ của anh không hiểu được tình bạn khắng khít của hai người bao nhiêu năm qua. Cô còn đùa rằng nếu mà hai người có “duyên vợ chồng” thì Lam Trường đâu có cưới được… hai vợ như hiện tại.

Tiếp lời, Phương Thanh đùa vui: “Ngày xưa mà Chanh yêu Trường, nhân duyên tới với nhau thì Trường đâu có cửa lấy hai vợ như bây giờ”.

Nhận xét về Phương Thanh, Lam Trường nói: “Chanh rất là cá tính, rất là đặc biệt và thể hiện qua cả giọng hát. Mỗi khi hát với Chanh Trường luôn có một cảm giác rất đặc biệt, chỉ có bắt gặp cảm giác đó ở Chanh thôi. Tuy nhiên hát với cô ấy tôi cũng phải chuẩn bị tinh thần vì Chanh rất ngẫu hứng, rất nghệ sĩ tính, hễ Chanh quăng miếng nào thì Trường phải ráng chụp cho được miếng đó”.

Lam Trường cũng tiết lộ tính cách có phần “thất thường” của Phương Thanh: “Có những hôm Chanh rất khép nép, e lệ, nữ tính, nhưng cũng có những hôm Chanh rất “men” đến mức Trường còn phải rụt rè trước Chanh”.

Tuy nhiên, với Lam Trường lúc nào Phương Thanh cũng là một người vô cùng nữ tính. Anh cũng khẳng định bản thân luôn là một bờ vai vững chãi để nữ ca sĩ có thể dựa vào tâm sự những lúc mệt mỏi trong công việc hay trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Giá vàng thế giới tăng
Giá vàng thế giới tăng
TPO - Vàng giao ngay tăng nhẹ khoảng 0,2% sau đợt bán tháo khiến giá kim loại quý giảm hơn 1%. Hiện, giới đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát quan trọng của Mỹ, manh mối về thời điểm cắt giảm lãi suất của ngân hàng trung ương để ra quyết định mua vàng.