Con gái của ca sĩ Phương Thanh sành điệu, cá tính ở tuổi 14

TPO - Có thể thấy cách thời điểm được mẹ “Chanh” công khai, bé Gà ngày càng xinh đẹp và phổng phao hơn trước.
Con gái của ca sĩ Phương Thanh sành điệu, cá tính ở tuổi 14 ảnh 1 Con gái của ca sĩ Phương Thanh sành điệu, cá tính ở tuổi 14 ảnh 2
Con gái Phương Thanh sau khi được nữ diva công khai ảnh vào năm 2016 luôn trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của công chúng. 
Con gái của ca sĩ Phương Thanh sành điệu, cá tính ở tuổi 14 ảnh 3
Con gái của ca sĩ Phương Thanh sành điệu, cá tính ở tuổi 14 ảnh 4 Theo những gì Phương Thanh chia sẻ, con gái cô tên Nghi Phương, sinh năm 2005 và có biệt danh là bé Gà.
Con gái của ca sĩ Phương Thanh sành điệu, cá tính ở tuổi 14 ảnh 5  
Con gái của ca sĩ Phương Thanh sành điệu, cá tính ở tuổi 14 ảnh 6 Có thể thấy cách thời điểm được mẹ “Chanh” công khai, bé Gà ngày càng xinh đẹp và phổng phao hơn trước.
Con gái của ca sĩ Phương Thanh sành điệu, cá tính ở tuổi 14 ảnh 7 Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn vô cùng nhí nhảnh và đáng yêu.
Con gái của ca sĩ Phương Thanh sành điệu, cá tính ở tuổi 14 ảnh 8
Con gái của ca sĩ Phương Thanh sành điệu, cá tính ở tuổi 14 ảnh 9 Đôi chân dài và gu ăn mặc ngày càng sành điệu dù mới 14 tuổi. 
Con gái của ca sĩ Phương Thanh sành điệu, cá tính ở tuổi 14 ảnh 10  
Con gái của ca sĩ Phương Thanh sành điệu, cá tính ở tuổi 14 ảnh 11 Nghi Phương thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cùng mẹ đi du lịch hay tháp tùng mẹ đi diễn. Mới đây, cô bé còn có dịp gặp gỡ các tuyển thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam tại Hàn Quốc khiến nhiều người không khỏi ghen tị.
Con gái của ca sĩ Phương Thanh sành điệu, cá tính ở tuổi 14 ảnh 12 Bên cạnh đó, Phương Nghi còn có một em trai nữa. Tuy nhiên Phương Thanh từng cho biết rằng chưa muốn nói thêm về người con này ở thời điểm hiện tại. Cô hứa 10 năm nữa sẽ công khai về bé Lợn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…