Làm khách ở Hải Phòng, HAGL không ngại pháo sáng

Công Phượng và các đồng đội ở HAGL sắp có chuyến làm khách trước Hải Phòng trên sân Lạch Tray.
Công Phượng và các đồng đội ở HAGL sắp có chuyến làm khách trước Hải Phòng trên sân Lạch Tray.
TPO - Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, đội bóng phố Núi sẽ mang lực lượng mạnh nhất tới Lạch Tray với mục tiêu giành trọn 3 điểm.

Cuối tuần này, HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân vận động Lạch Tray của Hải Phòng. Trận đấu diễn ra lúc 17h ngày 17/3.

Ở lượt trận khai mạc V-League 2018, HAGL hoà Bình Dương 0-0 trong khi Hải Phòng thua CLB Hà Nội 0-1 ở Hàng Đẫy. Để chuẩn bị cho trận đấu ngày 17/3 tới, HAGL sẽ tới Hải Phòng ngay từ ngày mai. Theo Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh, ngoại trừ trường hợp của ngoại binh Rimario chưa thể thi đấu vì vướng thủ tục, HAGL sẽ có lực lượng mạnh nhất. Công Phượng, Xuân Trường hay Văn Toàn, Văn Thanh…đều có thể lực tốt, đủ điều kiện ra sân thi đấu.

Ở trận đấu trên sân vận động Hàng Đẫy cuối tuần trước, các CĐV Hải Phòng đã gây náo loạn khi ném rất nhiều pháo sáng xuống đây. Đây là điểm trừ ở lượt trận khai mạc V-League 2018. Trận đấu của CLB Hà Nội và Hải Phòng đã bị hoãn lại gần 5 phút. Do vi phạm của CĐV Hải Phòng, sân Hàng Đẫy đối nhiều khả năng bị vạ lây, phải chịu án phạt của Ban Kỷ luật VFF do không đảm bảo an toàn, an ninh trận đấu.

Lạch Tray cũng là sân vận động rất “nóng” ở V-League, với sức ép cực lớn từ CĐV Hải Phòng với các đội khách. Tuy nhiên, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết HAGL không lo ngại đối với vấn đề này.

“Trong 20 năm qua HAGL rất ít khi gặp sự cố ở sân vận động Lạch Tray. Người hâm mộ Hải Phòng cũng rất yêu mến lối chơi của HAGL. Hơn nữa, chúng tôi cũng luôn hướng tới đá đẹp, cống hiến. Còn bóng đá thì phải có thắng, có thua, đội nào chơi hay hơn, đẹp hơn thì chiến thắng xứng đáng. Tôi rất tin ở trận đấu tới, 2 đội bóng sẽ cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp”-ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Ở mùa giải trước, HAGL đã giành chiến thắng 2-1 trên sân vận động Lạch Tray. Theo ông Nguyễn Tấn Anh, mục tiêu của đội ở trận đấu sắp tới là giành chiến thắng.

MỚI - NÓNG