Lãi gần 1 tỷ đồng sau khi bốc được biển số xe 'ngũ 9'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi bốc được biển số xe ngũ quý 9, người đàn ông ở Nghệ An đã đồng ý bán lại chiếc xe ô tô trị giá hơn 600 triệu đồng cho một vị khách ở Hà Nội với giá 1,6 tỷ đồng.

Ngày 15/4, anh Trần Hữu T. (trú thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) - chủ chiếc xe hiệu Kia Sonet mang biển số 37A-999.99 cho biết, sau khi nhận được nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn hỏi mua, anh đã đồng ý bán lại chiếc xe ô tô này cho một vị khách ở Hà Nội với giá 1,6 tỷ đồng.

“Từ hôm qua đến giờ có rất nhiều người nhắn tin, gọi điện hỏi mua lại chiếc xe của tôi. Hôm qua có người nhắn tin trả giá 3,3 tỷ hỏi xem tôi có bán không. Tôi trả lời để đưa xe về nhà đã rồi tính sau. Sau đó có mấy người trả giá 2 tỷ và sáng nay thì có người ở thành phố Vinh trả giá 1,5 tỷ đồng”, anh T. nói.

Lãi gần 1 tỷ đồng sau khi bốc được biển số xe 'ngũ 9' ảnh 1

Biển số ngũ 9 xôn xao dư luận.

Chia sẻ về may mắn của mình, anh T. cho hay, bản thân cũng không quá quan trọng biển số xe quá độc, chỉ cần dễ nhớ một chút là vui rồi. “Thấy nhiều người thích chơi xe biển số đẹp, họ nhiệt tình hỏi mua nên hiện tôi đã đồng ý bán cho một người ở Hà Nội với giá 1,6 tỷ đồng. Họ xin đặt cọc luôn, nhưng tôi bảo mai anh vào xem xe mang tiền vào lấy luôn, không cần đặt cọc”, anh T. thông tin.

Theo anh T., bản thân đặt mua chiếc xe ô tô này từ cuối năm 2021, đến ngày 12/4 thì nhận được xe. Ngày 14/4, anh T. cùng con trai đến Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Nghệ An để bấm biển số xe.

Là người đầu tiên “nhấn nút” chọn biển số xe trong chiều 14/4, anh T. cùng nhiều người có mặt ngỡ ngàng khi màn hình hiện lên số 37A-999.99.

Theo người dân, số 9 là cửu, tượng trưng cho vĩnh cửu. Khi có 5 con số 9 thì lại càng đẹp và được coi là trường tồn vĩnh cửu.

Biển số 37A-999.99 cũng là biển số cuối cùng của chữ A ở Nghệ An. Từ ngày 15/4, Nghệ An bắt đầu chuyển sang biển số 37K.

MỚI - NÓNG