Kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn

Kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn
Ngày 19/05/2017, Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn thuộc Tập đoàn Mường Thanh chính thức khánh thành tòa nhà mới theo mô hình bệnh viện khách sạn và kỷ niệm 10 năm thành lập.

Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn được thành lập từ năm 2007, là bệnh viện tư nhân được thiết kế đồng bộ theo quy chuẩn của bệnh viện đa khoa. Sau 10 năm hoạt động, bệnh viện đã khám chữa bệnh và tiếp nhận bệnh nhân điều trị nội trú trung bình 400 người/tháng. Hoạt động chuyên môn sản khoa, ngoại khoa tiếp tục đạt được những thành công và được nhân dân trong và ngoài tỉnh ghi nhận.

Năm 2017, Tập đoàn Mường Thanh quyết định xây dựng thêm khu tòa nhà mới, đưa bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn chuyển đổi sang mô hình bệnh viện khách sạn chất lượng cao. Bệnh viện được đầu tư xây dựng với 7 tầng hiện đại, quy mô 300 giường bệnh; 14 khoa phòng (04 phòng chức năng,07 khoa lâm sàng, 03 khoa cận lâm sàng); trang thiết bị y tế hiện đại (Máy MR, máy siêu âm màu 4D, Máy CT Scanner, máy siêu âm mắt, máy mổ laser mắt, máy mổ Phaco…); khám, tư vấn và điều trị đầy đủ các chuyên khoa (nội, ngoại, sản, nhi, hồi sức cấp cứu, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng…).

Đặc biệt, 3 phòng mổ đạt tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên ở Nghệ An với các thiết bị gây mê thế hệ mới nhất, cùng hệ thống chẩn đoán hình ảnh công nghệ hàng đầu sẽ được đưa vào phục vụ phẫu thuật chuyên khoa sâu tại Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn.

Đánh giá về mô hình bệnh viện khách sạn, Bà Lê Thị Hoàng Yến – TGĐ Tập đoàn Mường Thanh – chủ đầu tư dự án Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn – nhận định rằng, trong bối cảnh ngành y tế đang nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ y tế để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của nhân dân thì việc đầu tư phát triển những dự án cơ sở y tế hiện đại với trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư bài bản là một xu thế tất yếu và là một hướng đi chiến lược của các nhà đầu tư tư nhân.

Sự kiện khánh thành tòa nhà mới và kỷ niệm 10 năm thành lập, cùng sự chuyển mình sang mô hình bệnh viện khách sạn đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn, thể hiện sứ mệnh và tầm nhìn mới: “Nâng tầm chất lượng, vì sức khỏe cộng đồng”.

MỚI - NÓNG
Nữ giám đốc Sùng Thị Sy
Đi qua đá núi, đi qua sương mù
TP - Sinh năm 1989, từ chỗ không biết chữ, không có công việc ổn định, thường xuyên bị chồng bạo hành, chị Sùng Thị Sy (dân tộc Mông, ở xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) đã “đi qua đá núi, đi qua sương mù” trở thành giám đốc điều hành một HTX, rồi từ đó vươn tay kéo đỡ nhiều phận người cũng từng mờ mịt như mình.

Có thể bạn quan tâm

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

TPO - Sau hơn 2 tháng giãn cách, số lượng lợn tồn đọng đang ở mức cao khiến người dân phải bán tống bán tháo. Giá lợn hơi tuột dốc không phanh, xuống mức thấp nhất trong 2 năm gần đây. Người chăn nuôi cho biết, với giá lợn hiện nay, càng xuất chuồng càng lỗ lớn.
Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

TPO - Để giữ chân người lao động, tránh thiếu hụt khi tái sản xuất, các doanh nghiệp ở Bình Dương duy trì trả lương cho công nhân đến 50% mức lương cơ bản trong thời gian tạm nghỉ việc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp kết nối với các ban ngành, đoàn thể duy trì hỗ trợ nhu yếu phẩm để cấp dưỡng cho người lao động khó khăn.
Khách sạn 5 sao thương hiệu Risemount tại Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland làm nơi cách ly miễn phí cho bà con về quê tránh dịch

Vật lộn với ngành 'công nghiệp không khói'

TP - Dịch COVID-19 kéo dài 2 năm và chưa có hồi kết khiến doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiệt quệ, đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhưng thay vì than khóc, các doanh nhân buộc phải thích nghi và đưa ra những giải pháp để nuôi hàng nghìn nhân viên của mình.
Hệ thống cửa hàng Nutrimart sẽ bày bán các sản phẩm đặc sản của Việt Nam trên toàn quốc

'Chúng tôi muốn người Việt tự hào dùng hàng Việt'

TP - “Nỗi đau của người Việt là làm nhiều sản phẩm tốt nhưng trên các kệ hàng luôn bị lép vế. Chính phủ kêu gọi người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhưng chúng tôi mong muốn người Việt phải tự hào dùng hàng Việt”. Đó là những trăn trở mà doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng (ảnh), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) nói về nông sản Việt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao đổi với các doanh nghiệp tại hội nghị ngày 26/9

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

Đợt dịch lần thứ tư, với biến chủng Delta, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách quan trọng để chia sẻ rủi ro, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thời khắc khó khăn, trên tinh thần “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”.
Khách có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đã có thể mua vé.

Các hãng bắt đầu bán vé bay nội địa, công bố quy trình giám sát với khách đi lại

TPO - Sáng 9/10, các hãng hàng không Việt Nam đã bắt đầu bán vé thương mại trên các đường bay được mở lại. Việc bán vé được thực hiện ngay sau khi Bộ GTVT ban hành Quyết định Triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.