Có 30 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Những món ăn kỳ dị trên thế giới

Thịt chuột, thịt chó, côn trùng… vốn là món ăn đặc trưng của một số quốc gia, nhưng đối với một số nước khác trên thế giới, đó lại là những món ăn được liệt vào hàng kỳ dị và mang tính thách thức bản lĩnh của người ăn, theo Reuters.
Năm phương pháp làm đẹp kỳ dị nhất lịch sử

Năm phương pháp làm đẹp kỳ dị nhất lịch sử

Đắp phân chim, súc miệng nước tiểu, nuôi giun sán trong bụng… là những phương pháp làm đẹp kinh dị nhất trong lich sử. Điều đáng kinh ngạc hơn là cho đến tận bây giờ, nhiều người vẫn áp dụng hình thức làm đẹp khó tin này.
Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup

Những trang phục hút mắt của các CĐV World Cup

Bóng đá không chỉ là môn thể thao phổ biến nhất, đối với hàng triệu người trên khắp thế giới bóng đá thậm chí còn có thể được ví như một tôn giáo. Chính những con người “cuồng tín” này đã làm nên bản sắc riêng cho “túc cầu giáo”.
Kỳ quặc ngôi nhà gắn 8.000 bát đĩa cổ xưa

Kỳ quặc ngôi nhà gắn 8.000 bát đĩa cổ xưa

Hơn 20 năm nay ở Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) có một người nông dân đi dọc sông Hồng sưu tầm đồ xưa. Không có tiền mua tủ kính trưng bày, ông đem gắn tất cả đồ vào tường, biến ngôi nhà thành tuyệt tác có một không hai.
Khu vườn kinh dị ở Tây Ninh

Khu vườn kinh dị ở Tây Ninh

Những 'xác ướp' trắng bệch nằm trước cửa nhà, hàng trăm 'đầu người' lăn lóc khắp nơi... tại một khu vườn ở ấp Long Hải, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành (Tây Ninh), khiến người dân sống trong khu vực phản ứng và làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.
Điểm mặt những tòa nhà kỳ dị

Điểm mặt những tòa nhà kỳ dị

Nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ chuyên vẽ kỹ thuật số Filip Dujardin đã sáng tạo một loạt thao tác ảnh kỳ quái của kiến trúc theo chủ nghĩa thô mộc. Những tòa nhà cứ như bị biến dạng chắc chắn để lại cho người xem nhiều sự bối rối.
Ông Phòng đang chữa bệnh bằng “búa trời”

Kỳ dị chữa bệnh bằng… 'búa trời'?

TP  - Hơn một tháng nay, tin đồn ông Huỳnh Văn Phòng (ở thôn Đoàn Trung, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) chữa được bách bệnh nhờ 'búa trời' khiến hàng trăm người dân đổ về nhà ông này để được chữa bệnh.
Bọ ngựa cái thường xơi tái bạn tình trong hoặc sau khi ân ái Ảnh Vũ Văn Liên

Thế giới kỳ dị

TP - Có nghìn lẻ một chuyện về những sinh vật bé xíu ấy. Con bọ cánh cứng có bốn cánh, gồm hai cánh cứng và hai cánh mềm. Chỉ khi bay lên, đôi cánh cứng bảo vệ đôi cánh mềm mới nhấc lên.