Kinh hãi những món kem kỳ dị nhất hành tinh

Kinh hãi những món kem kỳ dị nhất hành tinh
Thực khách phải rất can đảm mới dám nếm các món kem kinh dị như kem trừ tà ma, kem bao cao su, hay kem rắn độc…

Kem lưỡi bò

Kem lưỡi bò xuất xứ từ tỉnh Miyagi, Nhật Bản. Đúng như tên gọi, nguyên liệu làm nên món kem này bao gồm lưỡi bò và gạo nếp. Thật khó mà tưởng tượng được mùi vị của món kỳ lạ này.

Kinh hãi những món kem kỳ dị nhất hành tinh ảnh 1

Kem rắn độc

Loại kem này là một sáng chế tuyệt vời của những người thợ làm kem Nhật Bản. Nó được sản xuất một cách hết sức độc đáo. Những con rắn độc sẽ được bỏ vào một bồn kem để ngâm. Sau một thời gian nhất định, những chất trong cơ thể con rắn sẽ hoà với vị kem tạo nên hương vị rất lạ.

Kinh hãi những món kem kỳ dị nhất hành tinh ảnh 2

Kem có mùi khai

Món kem kỳ dị này được làm từ một loại cam thảo đặc biệt. Nó rất nổi tiếng và phổ biến ở vùng Bắc Âu. Loại kem này chứa lượng khá nhiều chất amoniac, nó có thể "tấn công" khứu giác của người ăn và có thể gây buồn nôn.

Kinh hãi những món kem kỳ dị nhất hành tinh ảnh 3

Kem cánh gà

Kem cánh gà là đặc sản của vùng Nagoya, Nhật Bản. Vùng đất này nổi tiếng với loài gà vẹt. Kem cánh gà có mùi vị giống hệt món cánh gà rán trứ danh của Nayoya.

Kinh hãi những món kem kỳ dị nhất hành tinh ảnh 4

Kem gan ngỗng

Chuyên gia làm kem người Pháp, Phillippe Faur đã tạo ra loại kem đặc biệt này. Đây được coi là một món kem quý tộc. Để được thưởng thức món kem này như 1 món tráng miệng bạn sẽ phải trả cho nhà hàng 150 USD (khoảng 3,2 triệu đồng).

Kinh hãi những món kem kỳ dị nhất hành tinh ảnh 5

Kem bao cao su

Loại kem này là sự sáng tạo bất ngờ của một nhà sản xuất kem ở Hàn Quốc. Đầu tiên chúng được bán như là một loại kem hấp dẫn cho trẻ em, nhưng nó đã gây ra những làn sóng phản ứng dữ dội vì không phù hợp với trẻ nhỏ.

Kinh hãi những món kem kỳ dị nhất hành tinh ảnh 6

Kem trừ tà ma

Mọi người đều biết trong các truyền thuyết, để xua đuổi ma quỷ người ta thường dùng tỏi. Ngoài ra có rất nhiều người yêu thích hương vị của tỏi. Tại Lễ hội tỏi Gilroy, California, nơi được coi là thủ đô của tỏi trên thế giới đã xuất hiện 1 loại kem mang mùi tỏi. Những người tin vào truyền thuyết sẽ rất thích loại kem này.

Kinh hãi những món kem kỳ dị nhất hành tinh ảnh 7

Kem tôm

Đây là món kem vị tôm do công ty Roman Holiday của Nhật Bản cung cấp.

Theo Minh Khôi

Theo Đời sống pháp luật
MỚI - NÓNG