Có 211 kết quả :

Ông Orestes Estevez bên những bình rượu nho đội bao cao su. ảnh: Ramon Espinosa

Bao cao su "tham gia" vào quy trình sản xuất rượu

TPO - Hương vị ngọt ngào của hoa quả lên men tỏa ra trên các con phố quanh một ngôi nhà khiêm tốn ở thủ đô Havana của Cuba. Tại đó, ông Orestes Estevez và gia đình thường bỏ nho, gừng và atiso vào bình thủy tinh rồi lấy bao cao su bịt miệng từng bình để bắt đầu quá trình làm rượu.
Ảnh minh hoạ: Internet

9 sai lầm thường gặp khi dùng bao cao su

Bao cao su còn được gọi là bao dương vật, túi cao su, capote (tiếng Pháp), hay condom (tiếng Anh), được dùng để giảm khả năng mang thai, rủi ro mắc các loại bệnh lây lan qua đường tình dục (STI), nhất là bệnh lậu, giang mai và HIV. 
Giám đốc WHO Margaret Chan cho rằng Olympic 2016 sẽ an toàn với dịch Zika khi mọi người biết cách tự bảo vệ mình hiệu quả. Ảnh: GETTY IMAGES

Olympic Rio không lo về Zika

TP - Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Margaret Chan đã khẳng định như vậy trong bối cảnh chỉ còn 4 ngày nữa ngày hội thể thao lớn nhất thế giới chính thức khởi tranh trên đất Brazil.
9 triệu bao cao su cho Olympic 2016

9 triệu bao cao su cho Olympic 2016

TPO - Chính phủ Brazil sẽ phát miễn phí 9 triệu bao cao su tại Rio de Janeiro trong suốt sự kiện Olympic vào tháng 8 tới – một biện pháp nhằm khuyến khích quan hệ tình dục an toàn, chống HIV/AIDS.
Ảnh minh hoạ: Internet

6 bí quyết giữ vùng kín luôn khoẻ mạnh

Vùng kín nhạy cảm luôn cần được chăm sóc một cách cẩn trọng để phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa, khô âm đạo và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Những nguyên tắc sau đây là điều căn bản mà phái đẹp cần nắm vững để tự chăm sóc và bảo vệ bản thân.
Ảnh minh hoạ: Internet

Những tình huống mang thai ngoài ý muốn

Mặc dù ngày nay các biện pháp ngừa thai trở nên đa dạng và tiên tiến hơn, vẫn có nhiều phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Ngoài việc quan hệ không có biện pháp bảo vệ, còn nhiều nguyên nhân khác có thể khiến bạn bất ngờ.