VĐV Australia giành HCV Olympic nhờ... bao cao su

0:00 / 0:00
0:00
VĐV Australia giành HCV Olympic nhờ... bao cao su
TPO - Jessica Fox, VĐV chèo thuyền của đoàn Australia, đã rất nhanh trí lấy bao cao su để sửa lại mái chèo bị hư hại.

Hôm qua, Jessica Fox đã giành huy chương cho đoàn Australia ở nội dung nữ đua thuyền vượt chướng ngại vật tại Olympic Tokyo. Nhưng sau khi đăng quang, Fox mới chia sẻ một điều ngỡ ngàng là cô về đích thành công nhờ pha cứu nguy phút chót của… bao cao su.

Trên mạng xã hội, Fox chia sẻ rằng khi đấu vòng loại, mái chèo của cô đã bị hỏng khá nặng và nếu như không được sửa chữa, cô không thể thi vòng chung kết.

Nhưng thời gian quá gấp gáp, Fox không biết phải sửa thế nào. Thế rồi cô nghĩ ra một cách độc nhất vô nhị, đó là dùng bao cao xu cùng với một vật liệu siêu dính để cố định lại chỗ nứt. Cô lấy bao cao su bọc bên ngoài để chống nước, đồng thời có tác dụng bó chặt phần được sửa chữa.

VĐV Australia giành HCV Olympic nhờ... bao cao su ảnh 1

Fox dùng bao cao su chữa vết nứt ở mái chèo

Kết quả tốt không ngờ, mái chèo của Fox vững chãi khi đấu ở chung kết và nó giúp cô đoạt huy chương. Ở nội dung trước đó, cô giành HCĐ nhưng ngay hôm sau, vẫn với mái chèo được bọc bởi bao cao su ấy, cô đã giành vàng cho nước nhà.

Chiếc bao cao su mà Jessica Fox sử dụng là vật dụng được cho các vận động viên tham dự Olympic Tokyo 2020. Như các kỳ trước, bao cao su là thứ không thể thiếu trong các làng Olympic. Dù năm nay, ban tổ chức hạn chế tối đa sex nhưng vẫn phát cho các “cư dân” trong làng VĐV nhằm đề phòng.

Với Fox, không rõ cô có dùng nó vào nhiệm vụ chính hay không, nhưng chắc chắn bao cao su đã giúp cô vô địch Olympic với một công dụng không thể ngờ tới. Jessica Fox giành được 2 huy chương ở môn đua thuyền vượt chướng ngại vật của Olympic 2020, một vàng và một đồng để giúp đoàn Australia vững vàng trong top 5 trên bảng tổng sắp.

MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.