Kiến nghị Phòng Tài nguyên và Môi trường

Kiến nghị Phòng Tài nguyên và Môi trường
TP - Tiền Phong nhận được đơn của ông Lê Quang Nhung, hiện công tác tại UBND huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) kiến nghị sự việc.

Theo đơn, trước đây, ông Nhung được mua một suất đất tại thị trấn Thái Hòa (nay là thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An), đã đóng tiền theo đúng quy định của tỉnh. 

Mảnh đất ông Nhung mua thuộc đồn công an thị trấn Thái Hòa sắp được giải tỏa để đơn vị này chuyển trụ sở đi nơi khác. Tuy nhiên trong quá trình giải tỏa, phần đất của ông Nhung mua đã bị một cán bộ công an huyện Nghĩa Đàn (nay đã nghỉ hưu) ở bên cạnh chiếm cứ. 

Mãi gia đình không được giao đất, ông Nhung đã khiếu nại sự việc. Tháng 4/2014, ông Nhung nhận được văn bản của UBND thị xã Thái Hòa, trong đó đề cập giao vụ việc cho Phòng Tài nguyên & Môi trường thị xã Thái Hòa chủ trì xử lý. Tuy nhiên đến nay sự việc vẫn chưa được giải quyết.

Tiền Phong chuyển kiến nghị trên đến Phòng Tài nguyên & Môi trường thị xã Thái Hòa, UBND thị xã Thái Hòa kiểm tra, xem xét.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.