Kiến nghị Phòng Tài nguyên và Môi trường

Kiến nghị Phòng Tài nguyên và Môi trường
TP - Tiền Phong nhận được đơn của ông Lê Quang Nhung, hiện công tác tại UBND huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) kiến nghị sự việc.

Theo đơn, trước đây, ông Nhung được mua một suất đất tại thị trấn Thái Hòa (nay là thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An), đã đóng tiền theo đúng quy định của tỉnh. 

Mảnh đất ông Nhung mua thuộc đồn công an thị trấn Thái Hòa sắp được giải tỏa để đơn vị này chuyển trụ sở đi nơi khác. Tuy nhiên trong quá trình giải tỏa, phần đất của ông Nhung mua đã bị một cán bộ công an huyện Nghĩa Đàn (nay đã nghỉ hưu) ở bên cạnh chiếm cứ. 

Mãi gia đình không được giao đất, ông Nhung đã khiếu nại sự việc. Tháng 4/2014, ông Nhung nhận được văn bản của UBND thị xã Thái Hòa, trong đó đề cập giao vụ việc cho Phòng Tài nguyên & Môi trường thị xã Thái Hòa chủ trì xử lý. Tuy nhiên đến nay sự việc vẫn chưa được giải quyết.

Tiền Phong chuyển kiến nghị trên đến Phòng Tài nguyên & Môi trường thị xã Thái Hòa, UBND thị xã Thái Hòa kiểm tra, xem xét.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các lò sấy cà phê xả khói ở xã Thuận An

Lò sấy hun khói khu dân cư

TP - Các lò sấy cà phê của hộ gia đình, đại lý thu mua nông sản tại khu vực Tây Nguyên hoạt động rầm rộ vào mùa thu hoạch. Khói đen và mùi hôi khó chịu bao trùm diện rộng ở khu vực đông dân, ảnh hưởng đời sống người dân và các phương tiện lưu thông qua lại.
Cảm phục người đàn ông 28 năm tự nguyện làm gác chắn

Cảm phục người đàn ông 28 năm tự nguyện làm gác chắn

TPO - Hai mươi tám năm, dù trời nắng hay mưa, sáng sớm tinh mơ hay lúc chiều muộn, cứ mỗi khi có tàu đi qua, người dân ngõ 225, tổ 8, phường Ngô Quyền (TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) và người dân qua đường lại thấy hình ảnh quen thuộc của ông Kiều Văn Phúc miệng thổi còi, tay cầm cờ hướng dẫn, cảnh giới cho người qua lại.
Nỗi niềm không tên của 'nữ hoàng các bãi tắm'

Nỗi niềm không tên của 'nữ hoàng các bãi tắm'

TPO - Trời hửng nắng nhưng cái se lạnh tháng 10 âm lịch vẫn còn lẩn khuất đâu đây sau những cơn gió bấc. Con đường bê tông nhỏ chạy dọc từ đầu thôn Thái Lai (xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh) đến sát con đê ven biển vắng vẻ đìu hiu. Những hàng quán xác xơ chỉ còn trơ lại những bảng hiệu là dấu ấn của những ngày tháng đông vui, ồn ào náo nhiệt. Những ngày mà hàng trăm lượt người từ khắp nơi tìm về vui chơi, tắm biển, ăn uống. Tất cả ngỡ như mới hôm qua…