Khởi tố đối tượng cướp 50 nghìn đồng, ép nạn nhân cởi quần áo giữa đường

0:00 / 0:00
0:00
Đối tượng Châu tại cơ quan điều tra
Đối tượng Châu tại cơ quan điều tra
TPO - Sau khi cướp 50 nghìn đồng và ép người phụ nữ cởi quần áo, Hoàng Minh Châu tháo chạy trong đêm.

Chiều 23/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Mil, Đắk Nông đã khởi tố vụ án, khởi tố bị bị can và ra quyết định tạm giam Hoàng Minh Châu (SN 1993, trú tại xã Đắk R’la) để điều tra, làm rõ về tội cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 13/8, khi đang di chuyển trên đường thuộc thôn 4, xã Đắk R’la, Châu đã chặn đầu xe và dùng mũ bảo hiểm đánh bà L.T.H. (SN 1972, trú tại huyện Đắk Mil), yêu cầu bà H. phải đưa tiền.

Sau khi lấy 50 nghìn đồng, Châu yêu cầu bà H. cởi quần áo, nhưng nạn nhân không đồng ý nên hai bên đã giằng co qua lại. Được một lúc, phát hiện có người đang đi tới nên đối tượng bỏ chạy trong đêm.

Công an huyện Đắk Mil đã truy bắt Châu sau 1 thời gian ngắn bỏ trốn. Châu có tiền án về tội cướp tài sản và mãn hạn tù vào tháng 8/2020.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn

Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn

TPO - TIN NÓNG ngày 21/5: Nhân viên quán karaoke nhốt 16 khách, bỏ trốn khi bị kiểm tra; Cựu Chủ tịch UBND TP Hạ Long nói gì khi bị bắt, khám xét?; Đề nghị điều tra 3 gói thầu mua kit test Việt Á của CDC Bạc Liêu;  Viện kiểm sát vào cuộc vụ kê khống hơn 700 triệu tiền khách sạn đón tiếp đoàn EVN;...