Kho tên lửa giúp Nga nhấn chìm tất cả tàu sân bay

Kho tên lửa giúp Nga nhấn chìm tất cả tàu sân bay
Tuần dương hạm Moskva sở hữu kho tên lửa diệt hạm đáng sợ đủ khả năng tấn công các hàng không mẫu hạm, tàu đổ bộ cỡ lớn, có thể phá hủy các tuyến giao thông trên biển và chi viện hỏa lực đối bờ.

Tuần dương hạm Moskva thuộc lớp Slava, hiện nay còn 3 chiếc lớp này nằm trong biên chế Hải quân Nga là tuần dương hạm Moskva, soái hạm của Hạm đội biển Đen, tuần dương hạm Varyag là soái hạm của Hạm đội Thái Bình Dương và tuần dương hạm mang tên Marshal Ustinov trực thuộc biên chế Hạm đội biển Bắc. Đây vẫn là những con tàu cực kỳ đáng sợ của hải quân Nga.

Moskva có thể phối hợp với các tuần dương hạm động cơ hạt nhân lớp Kirov, để đảm nhận nhiệm vụ cảnh giới, hộ tống hạm đội, hoặc phối hợp với các biên đội tàu mặt nước khác, tấn công các hàng không mẫu hạm và tàu đổ bộ cỡ lớn, phá hoại các tuyến giao thông trên biển và chi viện hỏa lực đối bờ. Cùng xem thông số đáng sợ của loại tàu chiến này qua infographic dưới đây.

Kho tên lửa giúp Nga nhấn chìm tất cả tàu sân bay ảnh 1
Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một phi công chiến đấu sử dụng hệ thống AR. (Twitter)

Mỹ áp dụng công nghệ cao huấn luyện phi công chiến đấu

TPO - Không quân Mỹ (USAF) đã và đang thử nghiệm tích hợp các giải pháp công nghệ cao vào quy trình đào tạo phi công trong bối cảnh khủng hoảng "thực tế chiến đấu" (hình thức huấn luyện trên thực địa, sát với thực tế chiến tranh) mà lực lượng này phải đối mặt những năm gần đây.