Khẳng định Du Thiên đúng khi vẫn coi Đường ‘Nhuệ’ là anh, MC Thành Trung bị chỉ trích

TPO - Nhiều khán giả tỏ ra bất bình khi MC đài VTV ủng hộ phát ngôn của ca sĩ Du Thiên về Đường ‘nhuệ’.

Trước khi bị công an tỉnh Thái Bình khởi tố, bắt tạm giam điều tra về loạt tội danh, thì vợ chồng đại gia Đường ‘nhuệ” có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt. Ngoài Quang Hà thì ca sĩ Du Thiên cũng thường xuyên xuất hiện biểu diễn, chụp ảnh chung với vợ chồng đại gia này trong các buổi tiệc gia đình, có hàng trăm khách tham gia.

Khẳng định Du Thiên đúng khi vẫn coi Đường ‘Nhuệ’ là anh, MC Thành Trung bị chỉ trích ảnh 1 Ca sĩ Du Thiên chụp ảnh thân thiết với Đường "Nhuệ"

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Du Thiên cũng nhận được sự quan tâm khi đăng dòng trạng thái khá dài nói về Đường ‘Nhuệ’. Theo nam ca sĩ, vợ chồng đại gia Đường ‘Nhuệ’ có phạm tội thì pháp luật sẽ xử lí, bản thân anh không cổ súy hay biện minh cho vợ chồng họ, anh chỉ luôn coi Đường ‘Nhuệ’ là một người anh thân thiết, tâm niệm cuộc sống phải có trước có sau, không nên a dua theo kiểu “giậu đổ, bìm leo”…

Du Thiên kể, anh gặp Đường “nhuệ” năm 2014 khi về Thái Bình hát, sau đó được đại gia này đón về thăm nhà, theo thời gian cả hai trở nên thân thiết. Về sau, khi hát cho Đường ‘nhuệ”, ca sĩ Du Thiên khẳng định không lấy “một đồng cát-xê”.

Khẳng định Du Thiên đúng khi vẫn coi Đường ‘Nhuệ’ là anh, MC Thành Trung bị chỉ trích ảnh 2 Trước Du Thiên, ca sĩ Quang Hà cũng từng bị dư luận chỉ trích vì phát ngôn vẫn coi vợ chồng Đường ‘Nhuệ’ là anh chị thân thiết.

Tôi đã trân trọng và gọi nhau là anh thì suốt đời này anh vẫn là anh của tôi. Không bao giờ có chuyện anh ấy dính vào vòng lao lý mà tôi quay lưng với anh em của mình. Con người tôi công tư rõ ràng. Sống phải công bằng, có trước có sau, không bao giờ phải né tránh sự thật rằng tôi là em của anh Đường. Ở đời chỉ sợ mình làm sai, sống sai. Chứ tôi không sai thì chả có gì phải sợ hay xấu hổ khi nghe những lời công kích cả”, ca sĩ Du Thiên thẳng thắn.

Phát ngôn của ca sĩ Du Thiên nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng, ở thời điểm cơ quan chức năng vẫn điều tra vụ án vợ chồng Đường ‘Nhuệ’ thì chia sẻ của nam ca sĩ sẽ không tránh khỏi những công kích, phản ứng từ dư luận. Một số khác còn tỏ ra gay gắt hơn khi nhận định “gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”.

Điều đáng chú ý là phía dưới trạng thái của ca sĩ Du Thiên có lời bình của MC Thành Trung. Anh viết: “Mọi việc trên đời đều có nhân quả, đều có giá của nó. Và việc của mỗi chúng ta là sống đúng với cái đạo của con người. Em cư xử như vậy là đúng, mình không bỏ anh em lúc hoạn nạn ít nhất là trong suy nghĩ, còn những việc sai của ai có pháp luật, trời đất đối ứng”.

Khẳng định Du Thiên đúng khi vẫn coi Đường ‘Nhuệ’ là anh, MC Thành Trung bị chỉ trích ảnh 3 Quan điểm của nam MC đài VTV khiến khán giả tranh cãi gay gắt.

Tài khoản C.O tỏ ra bức xúc: “Trước giờ theo dõi, và cũng khá thích anh. Anh nói cũng đúng nhưng cái anh Du Thiên nói em không đồng tình. Viết rõ dài nhưng cố để biện minh, và tô vẽ minh lên là nhiều hơn. Anh em chơi với nhau mà không biết nhau làm cái gì, không biết khuyên bảo nhau, làm những điều thất đức mà cũng im lặng trước cái sai thì người ta gọi là gì anh nhỉ?”.

“Là 1 người MC người của công chúng thì uốn lưỡi nhiều lần trước khi nói đi, từ mai có mặt là tôi chuyển kênh”, tài khoản T.H viết.

Người dùng L.D cũng tỏ ra phẫn nộ: “MC của VTV phát biểu vậy anh có thấy nó sai sai không?”.

Khẳng định Du Thiên đúng khi vẫn coi Đường ‘Nhuệ’ là anh, MC Thành Trung bị chỉ trích ảnh 4 Trước các phản ứng của cộng đồng mạng, MC Thành Trung không có phản hồi gì thêm.
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...